Trang chủ »

Các hãng xe đẩy hàng uy tín, chất lượng

Các hãng xe đẩy hàng uy tín, chất lượng
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:52:54)
Ngày nay nền công nghiệp sản xuất xe đẩy hàng đang trên đà phát triển lớn mạnh dựa trên sự phát triển lớn mạnh của nền công nghiệp các nước. Bất cứ nghành nghề, lãnh vực công nghiệp nào hầu như cũng đều cần đến sự hiện diện của xe đẩy hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu các nhãn hiệu xe đẩy hàng uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo.

 

Đầu tiên, ở Việt Nam không thể không thể nhắc đến hãng sản xuất xe đẩy hàng Phong Thạnh, đây là một nhãn hiệu xe đẩy hàng nổi tiếng trên thị trường Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc cung cấp xe đẩy hàng cho các nhà xưởng, công ty, kho bãi, cửa hàng, v.v…Sản phẩm của Phong Thạnh được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Việt, kiểu dáng phù hợp với vóc dáng trung bình của người Việt, giúp cho việc điều khiển xe đẩy hàng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Thêm vào đó đây là sản phẩm được sản xuất trong nước nên giá thành cũng khá mềm, không quá đắt như các sản phẩm nhập ngoại.

Nếu bạn chuộng các sản phẩm xe đẩy hàng của nước ngoài hơn thì sau đây là những thương hiệu mà bạn có thể quan tâm tìm hiểu. Sumo là một nhãn hiệu xe đẩy hàng đến từ Thái Lan được khá nhiều người tin tưởng sử dụng về chất lượng cũng như hiểu quả cao trong việc vận chuyển hàng hóa. Về mẫu mã thiết kế cũng rất đa dạng, xe đẩy 2 bánh và 4 bánh với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng ngày nay. Về giá thành thì hãng xe đẩy nhập này có giá dao động trong khoảng 1 đến 5 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm.

Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy của Nhật Bản như Prestar. Về mẫu mã và kiểu dáng thì hãng xe đẩy hàng này của Nhật cũng tương tự như những thương hiệu khác. Tuy nhiên có thể nói các sản phẩm của Nhật Bản đa phần đều vượt trội hơn về chất lượng nên dẫn đến giá thành khá cao, có sản phẩm lên đến 10 triệu đồng hoặc cao hơn nữa. Tất nhiên một sản phẩm với giá cao như vậy sẽ không làm thất vọng cho người tiêu dùng rồi. Hy vọng những phân tích sơ lược trên đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn hãng xe đẩy nhé.