dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các dải điện áp hoạt động của ổn áp lioa

Các dải điện áp hoạt động của ổn áp lioa

Mỗi ổn áp lioa sẽ hoạt động ở một dải điện áp riêng biệt. Để sử dụng hiệu quả ổn áp lioa, quý khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu về các dải điện áp thông dụng của máy ổn áp.

Trên máy ổn áp Lioa, thường sẽ có ba kí hiệu quy định 3 dải điện áp mà máy hoạt động đó là: SH, DRI và DRII. Trong đó mỗi kí hiệu sẽ tương ứng với một dải điện áp khác nhau:

Ổn áp sử dụng kí hiệu SH là ổn áp hoạt động ở điện áp 130V-250V thuộc dải điện áp ổn định. Nếu điện áp vào cao hơn 250V thì ổn áp SH sẽ không hoạt động được.

Ổn áp có kí hiệu DRI là loại có dải điện áp rộng hơn so với SH, dao động từ 90V-250V, đây là nơi có dải điện áp bất ổn, thường xảy ra hiện tượng mất ổn định điện áp. Trong trường hợp điện áp đầu vào thấp hơn 90V thì buộc lòng quý khách hàng phải chọn một ổn áp khác có dải ổn áp rộng hơn.

Cuối cùng, loại ổn áp có kí hiệu DRII, đây là ổn áp lioa với dải điện áp rộng nhất, với điện áp dao động trong phạm vi từ 50V-250V. Đây là loại ổn áp được dùng ở những khu vực có điện áp quá yếu.

Về cơ bản, giữa 3 loại ổn áp lioa có sự khác biệt nhau về nguồn điện áp và dải điện áp hoạt động. Tùy từng khu vực, từng mạng lưới điện và mục đích khác nhau mà quý khách hàng lựa chọn cho mình loại ổn áp thích hợp nhất.

Lựa chọn đúng dải điện áp hoạt động, giúp khách hàng có thể sử dụng điện hiệu quả, an toàn và tiết kiệm được năng lượng hoạt động và tránh được các sự cố điện xảy ra thường xuyên.