dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các đặc điểm của máng đèn Paragon

Các đặc điểm của máng đèn Paragon

Máng đèn Paragon sản phẩm được nhiều chủ đầu tư chọn trong các công trình lớn như văn phòng, nhà máy. Do đặc trưng các sản phẩm máng đèn gồm có máng đèn công nghiệp, máng đèn âm trần,... nên paragon rất được ưa chuộng.

Những sản phẩm cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, chất lượng khiến khách hàng trên thị trường luôn ưa chuộng và tin tưởng dùng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và đưa ra thị trường dòng công cụ chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon có khuynh hướng kiểu dáng thiết kế hiện đại với kiểu mãu sang trọng và thanh lịch, làm tăng thêm nét thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng và toàn bộ nội thất bên trong căn phòng.

Đối với những người dùng máng đèn Paragon như một sản phẩm phát sáng trong nhà thì sản phẩm đem đến nhân tố cảm quan phù hợp cùng không gian ấm cúng gia đình. Nguồn sáng từ máng đèn tạo thành tông màu tự nhiên và tinh khiết, nhẹ dịu mà không không làm mờ nhạt nội thất bên trong. Máng đèn Paragon thể hiện đẳng cấp sang trọng cho không gian căn phòng của bạn.

Thiết kế này chính là một giải pháp cung cấp ánh sáng chất lượng cho các không gian làm việc hoặc nhiều không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là những mẫu trần T-bar.

Đặc điểm máng đèn Paragon

máng đèn Paragon được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng phân bố ánh sáng rộng. Những linh kiện và chóa tán quang đều dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon thường dùng bóng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng phát sáng hiệu quả nhất và đem tới giá trị tiết kiệm điện tốt hơn.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đứng đầu thế giới, máng đèn Paragon có các ưu điểm cung cấp ánh sáng vượt bậc. Tuy mức giá ban đầu lắp đặt máng đèn Paragon cao nhưng việc đó không làm mất đi niềm tin của khách hàng vào sản phẩm, vì người tiêu dùng biết giá trị chất lượng mà máng đèn Paragon mang lại vượt hơn cả các trông đợi của khách hàng.

 

 

Xem các sản phẩm tại đây: máng đèn Paragon

Sản phẩm phát sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện đối với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các thiết bị chiếu sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, nhẹ dịu, không gây cảm giác chói mắt cho người dùng. Bên cạnh tiết kiệm điện, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không tạo ra những tia bức xạ có hại cho sức khỏe người tiêu thụ.

Hơn vậy, chất liệu hình thành máng đèn đều phù hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện cho môi trường sống. Chiếu sáng tiết kiệm điện năng đòi hỏi thiết kế và dùng phù hợp, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia để mang tới giá trị tạo sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất: