dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các chuyên gia chế tạo bóng đèn Philips đến từ đâu?

Các chuyên gia chế tạo bóng đèn Philips đến từ đâu?

Từ Philips xa xôi và hiện đại, hàng ngàn sản phẩm bóng đèn Philips đã đến Việt Nam và mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích to lớn trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn gốc xuất xứ là yếu tố lớn nói lên chất lượng sản phẩm, không phải ngẫu nhiên những mặt hàng từ Trung Quốc luôn bị xã hội đề phòng và nghi ngờ. Trong thế giới nhiều hỗn loạn hiện nay, hàng giả, hàng kém chất lượng, không an toàn, gây ung thư,… tràn lan trên thị trường. Bởi lẽ đó, người mua hàng trở nên khó tính và khắt khe cũng là điều hết sức đơn giản và dễ hiệu.

Trong dòng đèn chiếu sáng hiện nay, bóng đèn Philips được xem là sản phẩm chất lượng hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội. Hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và có tuổi thọ trung bình từ 15 000h- 20 000h. Nhờ vậy, người mua hàng vô cùng thích thú vì mỗi tháng có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí trong hóa đơn tiền điện và không phải phiền lòng vì phải thường xuyên thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng như trước đây.

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế và kế thừa những công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, các chuyên gia tại Philips đã chế tạo thành công dòng đèn hiện đại, bền bỉ, tiết kiệm và đẹp mắt nêu trên.

Để có được những bước tiến lớn trong công nghệ chiếu sáng, Philips đã đầu tư rất lớn trong việc nghiên cứu thị trường, chọn lựa nguồn nhân lực giỏi nhất để phụ trách từng công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất bóng đèn Philips.

Nhờ tỉ mỉ, nguyên tắc và luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, sản phẩm bóng đèn Philips đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn gia đình, công xưởng, xí nghiệp,…tại Việt Nam.