dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 chất lượng vượt trội

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 chất lượng vượt trội

Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K là sản phẩm được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Nó có thể giúp cho các hoạt động lắp đặt và thay thế sản phẩ một cách đơn giản nhất. Sản phẩm này được sử dụng rất tốt trong chiếu sáng sản xuất và chiếu sáng công trình.

 Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K là một trong những dòng đèn led Philips được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm với chất lượng bền bỉ và tuổi thọ bền lâu giúp cho người tiêu dùng có được yên tâm có trong sử dụng. Đặc điềm này giúp hạn chế tối đa được chi phí bảo dưỡng, thay mới…

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45 chất lượng vượt trội

Có thể nói khi sử dụng sản phẩm này thì không chỉ là bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí lớn trong việc sữa chữa, thay mới mà còn có được một không gian ánh sáng chân thực nhất. Bởi thiết kế của đèn mang những đặc tính ưu việt mà các loại đèn truyền thống không có được. Đèn có khả năng chiếu sáng bền bỉ, an toàn và rất tiết kiệm điện năng. Chất lượng ánh sáng luôn là hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó, đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ chip led được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này có thể cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo và rất  an toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa thì nó cũng rất thẩm mĩ và tiết kiệm.

Lựa chọn loại đèn này giúp khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn truyền thông hay gặp phải như nhấp nháy khi bật tắt hay hiệu suất phat1 quang giảm theo tời gian. Chính vì vậy, sản phẩm này đang là sự lựa chọn số 1 của những ai muốn có một thiết bị chiếu sáng hoàn hảo.

Tuổi thọ sản phẩm đạt đến 50.000 giờ. Con số này tương đương khoảng 12 năm sử dụng nếu chiếu sáng 12 giờ/ngày. Như vậy thì với khoảng thời gian hoạt động lâu dài như thế bạn thì đèn cũng sẽ tiết kiệm cho bạn được một lượng lớn chi phí bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ việc thay bóng đèn cũ thành Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K này là bạn không chỉ tiết kiệm được điện năng mà còn tiết kiệm thêm nhiều khoản chi phí khác.

Với những ưu điểm đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay sản phẩm này cho gia đình mình. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm ánh sáng hoàn toàn mới mẻ và sinh động. Hãy chọn đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K, bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Hãy an tâm vì điều đó.