Trang chủ »

Bóng đèn Rạng Đông cao áp chiếu sáng sân vận động

Bóng đèn Rạng Đông cao áp chiếu sáng sân vận động
(Ngày đăng: 21-05-2015 08:57:43)
Dòng đèn cao áp của hãng bóng đèn Rạng Đông phù hợp với giải pháp chiếu sáng sân vận động, sân bóng đá mini, sân tennis.

Nhu cầu giải trí và lấy lại năng lượng đã mất sau một thời gian làm việc mệt mỏi là cần thiết. Các sân vận động buổi tối là nơi tập hợp nhiều người luyện tập, vui chơi để giải tỏa mệt mỏi. Sử dụng để sáng sân vận động, đèn Rạng Đông dòng cao áp Metal Halide phục vụ nhu cầu hoạt động buổi tối hiệu quả và chất lượng, giúp mọi hoạt động dưới bóng đèn diễn ra được hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích thực tế.

Bóng đèn cao áp Rạng Đông có chức năng chiếu sáng, đem lại nguồn ánh sáng chiếu điểm trong một không gian rộng, nguồn sáng đem lại êm dịu, không gây chói mắt và ảnh hưởng đến không gian hoạt động. Ánh sáng màu trắng sáng, có chất lượng cao, trung thực rõ nét giúp các họt động thể thao diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

BONG DEN RANG DONG

Chát lượng hoạt động của bóng đèn cao áp đạt hiệu quả tốt, nguồn nguyên liệu cao cấp giúp bóng đèn hoạt động lâu dài, thời gian tuổi thọ kéo dài 20.000 giờ sử dụng, đảm bảo hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định. Nguồn nguyên liệu không chứa các chất gây hại như thủy ngân, chì ảnh hưởng đến chất lượng bóng và môi trường. Bóng đèn Rạng Đông có thể chống lại các tia hồng ngoại, tia tử ngoại tránh gây hại đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường sống, nhờ vậy sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo tốt nhất.

Sử dụng bóng đèn cao áp Rạng Đông cho sân vận động giúp người tham gia hoạt động thể thao có thể tham gia các hoạt động thể thao một cách thuận lợi nhất mà không lo chất lượng ánh sáng không làm ảnh hưởng đến nhu cầu hoạt động của mình.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN RẠNG ĐÔNG METAL HALIDE:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com