dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips thân thiện với môi trường

Bóng đèn Philips thân thiện với môi trường

Bóng đèn Philips là thương hiệu nổi tiếng bao gồm nhiều dòng sản phẩm mới và tiện dụng nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ chiếu sáng có đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các dòng sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường.

Được cấu tạo vô cùng công phu và tinh tế với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều sở thích mục đích phong phú mà người tiêu dùng đang hướng đến,.

Bên cạnh đó, sản phẩm luôn bắt kịp các xu hướng về mỹ quan kiến trúc và nội thất trang nhã hiện đại.

Đồng thời nguyên tắc sử dụng đơn giản tiện nghi phù hợp với không gian các hộ gia đình, bể bơi, đài phun, các công trình xây dựng…

Bóng đèn Philips thân thiện với môi trường

Không những tuyệt vời với công nghệ chiếu sáng đẳng cấp mà thiết bị này còn một đặc điểm quan trọng mà người tiêu dùng luôn mong đợi đó chính là những sản phẩm này đảm bảo nguyên tắc tuyệt đối thân thiện với môi trường xung quanh.

Được sản xuất trong một quy trình chuyên nghiệp, đặc biệt trong bóng đèn Philips được cấu tạo không chứa thủy ngân  nên đảm bảo an toàn không độc hại cho con người cũng như môi trường xung quanh khu vực chiếu sáng.

Với việc đầu tư thiết kế mạnh mẽ, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, ánh sáng an toàn, và đầy đủ những tính năng khác nhau về sự tiết kiệm điện năng.

Sự đa dạng mẫu mã đã đưa bóng đèn Philips từ một sản phẩm chiếu sáng thông thường trở thành một thiết bị chiếu sáng đa chức năng.

Nhờ như vậy, mà bóng đèn Philips đã trở thành một sản phẩm mà chức năng của nó vượt qua giới hạn của sự chiếu sáng

Trong môi trường hiện đại hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung là hết sức cần thiết và quan trọng.

Nhất là khi các dòng đèn trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường ngày một nhiều thì chọn cho mình một thương hiệu đáng tin cậy và đảm bảo thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Bóng đèn Philips là dòng sản phẩm được sản xuất với phương châm luôn luôn đặt lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng lên trên hết.

Đây là thiết bị mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi bởi độ bền cao, chất lượng đảm bảo với tuổi thọ lên đến 50000 giờ.

Vì sao một thiết bị chiếu sáng vừa ra đời có thể làm được điều đó? Trong quá trình sản xuất, các nhà sản xuất đã không ngừng nổ lực để đưa hệ thống tản nhiệt cùng chất chống thấm để đưa vào các thiết bị.

Dòng sản phẩm này còn có khả năng phục vụ trong thời gian rất lâu, tuổi thọ bền bỉ, và không thường xảy ra các sự cố chập điện, cháy bóng hay bức mạch điện…

Đèn sử dụng công nghệ hiện đại của Philips mà nó tương thích với mọi bộ biến thế thông thường. Điều này vô cùng thuận lợi khi mà bạn có muốn thay thế bóng loại khác không cần phải đầu tư về hệ thống.

Với những ưu điểm trên bóng đèn Philips đang là sản phẩm được tiêu thụ nhanh chóng và rộng rãi hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trên thị trường công nghệ hiện đại.

Đèn khá tiết kiệm năng lượng, mang lại ánh sáng trắng ấm áp, dễ chịu cho đôi mắt. Nhờ thế bạn vẫn duy trì được sự minh mẫn sau nhiều giờ và thực hiện công việc tốt hơn hàng ngày.