Trang chủ »

Bóng đèn Philips bảo vệ da và mắt tối ưu

Bóng đèn Philips bảo vệ da và mắt tối ưu
(Ngày đăng: 05-04-2016 16:01:20)
Do có ánh sáng dịu nhẹ và không phát ra nhiều chất độc hại, bóng đèn Philips được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng bảo vệ da và mắt rất tuyệt vời.

Người tiêu dùng không biết rằng, rất nhiều loại đèn chiếu sáng hiện nay đang âm thầm giết họ một cách tự nhiên thông qua nguyên lý và cơ chế chiếu sáng lỗi thời của mình. Chẳng hạn, bóng đèn compact huỳnh quang đã được các chuyên gia cảnh báo có khả năng gây ung thư cho da nếu làm việc liên tục trong thời gian dài (trên 5h) do phát ra thủy ngân và tia UV trong quá trình phát sáng. Bóng đèn sợi đốt truyền thống với nguyên lý dùng tới 95% điện năng tiêu thụ để tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh không chỉ gây tổn thương, làm nám sạm da mà còn có khả năng làm ung thư tế bào dưới da do phát ra tia UV, cực tím, thủy ngân,…

Hạn chế được những nhược điểm của dòng đèn chiếu sáng truyền thống, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips không phát ra các chất độc hại kể trên và mang một luồng ánh sáng dịu nhẹ, khiến mắt không bị chói lóa, nhức mỏi và giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị.

Không những vậy, do được gắn thiết bị chuyển đổi dòng điện cao cấp nên bóng đèn Philips tạo ra ánh sáng ổn định, không bị rung giật, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Nhờ hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên dòng sản phẩm này có khả năng làm mát không gian chiếu sáng và được biết đến là một tác nhân tích cực đem lại bầu khí quyển trong lành, thân thiện cho môi trường sống của con người.

Nhờ vậy, bóng đèn Philips đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và truyền tai nhau nhằm bảo vệ tối ưu cho đôi mắt và làn da của họ.