dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn philips

Bóng đèn Philips đã và đang dần trở thành một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong thị trường chiếu sáng tại Việt Nam và toàn quốc.

Vậy bóng đèn Philips là gì? Nó có những tính năng gì mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng? Hãy cùng Hoangphatphilips tìm hiểu về các tiện ích mà bóng đèn Philips mang lại cho người tiêu dùng!

Tính năng

Không chỉ với tính năng tiết kiệm điện hơn các loại bóng đè sợi đốt truyền thống. Mà nhờ áp dụng công nghệ Led hiện đại, bóng đèn Philips được trang bị dòng ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu cho mắt, an toàn và  thân thiện với môi trường.

 

Tuy nhiên để thay đổi được quan niệm và thói quen của một số khách hàng khó tính, luôn chuộng các mặt hàng truyền thống. Vì vậy, Philips đã cho ra thị trường loại bóng đèn Philips có thiết kế, kiểu dáng giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, cùng với đó là đèn cũng được trang bị loại ánh sáng mà người tiêu dùng đã quen sử  dụng. Nhưng thay vì ánh sáng tập trung vào một vùng nhất định như các loại đèn compact, huỳnh quang thì bóng đèn Philips phát ra ánh sáng đến nhiều hướng đem đến không gian thoải mái cho ngôi nhà bạn.

Tuy có sự chênh lệch giá giữa bóng đèn Philips với các loại bong đèn truyền thống. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bóng đèn Philips, bởi bóng có thể tiết kiệm được 85% lượng điện năng hao phí. Tuổi thọ đạt 30.000 giờ. Bóng có thể phát ra độ sáng 470 lumen trong khi các loại bóng đèn dây tóc chỉ có 40W.  Bóng cho ra nhiệt độ màu trắng ấm ( 2700K).

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.