dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông

Bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông

Thiết kế trụ vuông được bo tròn xung quanh khiên bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông thêm phần mềm mại hơn, nhưng vẫn giữ được chất lượng nguồn sáng. Chất liệu cấu thành nên sản phẩm là nhựa polycacbonate có khả năng chịu đựng được nhiệt và tản nhiệt tốt làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều so với đèn truyền thống.

Rạng Đông là một hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng đã rất quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam, trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng hãng luôn nỗ lực thay đổi để hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như chất lượng, mẫu mã. Điển hình là bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông mang một hình dáng mới cùng công nghệ tích hợp trong sản phẩm tiên tiến.

bóng đèn trụ 18W Rạng Đông

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Với công suất 18w cùng điện áp 220v bóng đèn Rạng Đông cho ra nguồn sáng tươi mới và ổn định cho đèn hoạt động hiệu suất tối ưu nhất.

2. Thiết kế dạng hình vuông bo tròn các góc cạnh tạo cảm giác mới lạ cho sản phẩm cũng như tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

3. Bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông được tích hợp chip led tiên tiến của Samsung cho ra nguồn sáng cao ổn định và khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

4. Phần đế Bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông được làm từ nhôm trán sơn tĩnh điện làm tăng độ bền của đèn tránh được những tác nhân gây hại đến cho đèn giúp đèn hoạt động tốt theo thời gian.

5. Với Rạng Đông thì sức khỏe khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đâu, cho nên trong quá trình sản xuất hãng đã loại bỏ hầu hết các chất độc hại, thủy ngân nhằm đem đến một nguồn ánh sáng an toàn cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn eld bulb Rạng Đông 18W

1. Tuổi thọ của bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông lên đến 15000 giờ hạn chế tối đa việc thay đổi bóng đèn cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

2. Đèn led Rạng Đông có khả năng tản nhiệt cao trong quá trình chiếu sáng do phần đế đèn được làm bằng nhôm.

3. Sử dụng chip led công nghệ cao của Samsung giúp đèn led Rạng Đông tiêu hao lượng điện năng ít hơn đèn truyền thống mà không làm bóng đèn vị nóng nhiều hạn chế tối đa việc làm bóng bị hỏng.

4. Nguồn sáng từ Bóng đèn Led trụ 18W E27 TR70N1 Rạng Đông cho ra đều, chất lượng ánh sáng tốt cho bạn sinh hoạt hay đọc sách dưới đèn an toàn và thân thiện với môi trường.

5. Với điện áp 220V và công suất 18w sẽ cung cấp nguồn sáng chất lượng cao và ổn định cho không gian nhà bạn mà không sợ bị chớp tắt trong quá trình sử dụng  hay đèn bị mập mờ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG