Trang chủ »

Bóng đèn led Philips vỏ thủy tinh bền bỉ

Bóng đèn led Philips vỏ thủy tinh bền bỉ
(Ngày đăng: 27-07-2017 14:09:44)
Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 là thiết bị sở hữu tính năng chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm, mang đến cho người tiêu dùng nguồn ánh sáng hoàn hảo, an toàn và chất lượng.

Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng hành với người dùng trong từng khoảnh khắc thời gian. Đèn được sử dụng cho nhiều không gian lắp đặt khác nhau như phòng khách, phòng họp, văn phòng thư viện, vv...

Bóng đèn led Philips Ecofit

Kích thước 0m6 đèn tuýp Led Philips EcoFit Ledtube 8W được nhiều sự lựa chọn từ phía người tiêu dùng hơn khi là sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm điện năng, an toàn sử dụng và thân thiện với môi trường. Thiết bị có khả năng chiếu sáng liên tục 6h/ngày mà không xảy ra bất kì hiện tượng chập chờ hay mờ sáng nào.

Sản phẩm có công suất 8W này sử dụng chất liệu vỏ từ thuỷ tinh cho ánh sánh trong suốt và đồng đều không hiện tượng mờ khói. Chất liệu thủy tinh cũng giúp cho sản phẩm dễ dàng vệ sinh khi có bụi bẩn bám vào, giữ cho thiết bị luôn mới, hoạt động cũng được duy trì bền bỉ hơn. Dòng đèn led Philips đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 với nguồn sáng Led tích hợp cho bóng giúp ánh sáng tự nhiên trung thực hơn, hai sắc màu trắng ban ngày và trắng ấm cho bạn tuỳ chọn sao cho phù hợp với sở thích, phong thuỷ, tổng thể kiến trúc. Thiết bị mang đến cho không gian chất lượng ánh sáng đẳng cấp, tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế, vượt xa các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Thiết kế bộ đèn tương tự như đèn huỳnh quang nhưng thay thế ballast điện tử bằng cách đi dây phát sáng trực tiếp và sử dụng kèm chuột thay thế cho ballast cơ. Công nghệ này như điểm thêm thiết bị một nét chấm phá hiện đại giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra mạnh mẽ hơn, nguồn sáng ổn định.

Bóng đèn Ecofit trang trí phòng họp

Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 được chính hãng đưa ra chế độ bảo hành lâu dài.