dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips MV 8W Dimmable

Bóng đèn Led Philips MV 8W Dimmable

Sản xuất dựa theo tính năng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, bóng đèn Led Philips MV 8W Dimmable là lựa chọn thiết thực nhất cho nhiều không gian mang kiến trúc mới, hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng.

Đèn Master Led Bulb MV 8W Dimmable Philips mang đặc tính nổi bật như: Hình dạng bên ngoài có hình bầu tròn, trọng lượng tương đối nhẹ nhàng, dễ lắp đặt, di chuyển thuận lợi; Đèn có đường kính là 56mm rất thuận tiện cho việc lắp đèn trong những đèn âm trần với kích thước lớn hay dễ dàng lắp đặt ở những vị trí hẹp cho không gian.

đèn led Philips phát sáng với công suất 8W trong nguồn điện 230V, đặc biệt là có thể tùy chỉnh độ sáng; Đuôi đèn E27 được sử dụng tiện lợi trong việc thay thế, sửa chữa.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đèn Led Philips MV 8W Dimmable mang nhiều ưu điểm tiện dụng cho người dùng. Đèn có tuổi thọ cao với số lần bật tắt trên 50.000 lần cùng chất lượng ánh sáng trung thực. Mặc dù hoạt động hết công suất có thể nhưng đèn được thiết kế giảm lượng tiêu thụ lên đến 80% năng lượng điện. Chất liệu cấu tạo bên trong sản phẩm không chứa chì, thủy ngân và không thải nhiệt nóng  cũng như khí độc ra không gian chiếu ngoài môi trường.