dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips giải pháp ánh sáng tối ưu

Bóng đèn led Philips giải pháp ánh sáng tối ưu

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W ra đời là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ chip Led hiện đại với hệ thống dây chuyền sản xuất bài bản, chặt chẽ. Sản phẩm có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ mà vãn duy trì được sự ổn định chất lượng ánh sáng, mang đến cho không gian giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất.

Nằm trong hoạt động cung cấp ánh sáng hiện đại, chất lượng phục vụ nhu cầu chiếu sáng phục vụ hoạt động tiêu dùng hiện đại, bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W đang dần được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thiết bị được lắp đặt ở nhiều không gian từ nhà ở, trường học đến các khu văn phòng,…

Đèn led tuýp Philips trang trí không gian phòng họp

Sản phẩm có lớp vỏ làm bằng nhựa mica cứng bao bọc bên ngoài, chống chịu được tác động từ môi trường, bền bỉ, nhẹ dễ cầm nắm. Lớp vỏ này tuy không tạo ra nét sang trọng như thủy tinh nhưng xét về sự tiện lợi thì chất liệu này lại có lợi thế hơn. Thiết bị phù hợp với nhiều không gian nên đối tượng phục vụ cũng đa dạng hơn.

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W sử dụng thông dụng cho hệ thống điện của hầu hết các không gian hiện nay. Sản phẩm có khả năng tương thích cao với các nguồn điện, giúp cho hoạt động lắp đặt cũng diễn ra rất dễ dàng. Dòng đèn led Philips luôn được đáng giá cao không chỉ về mặt chất lượng mà còn cao về giá trị thẩm mỹ.

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W có độ dài 60cm, sử dụng bóng đèn T8, công suất hoạt động 10W.

Đèn led tuýp Philips

Sản phẩm chiếm lĩnh thị tường không chỉ vì phát ra nguồn sáng chất lượng cao mà còn tự phân giải nhiệt. Ánh sáng phát ra không tỏa nhiệt, không phát ra tia cực tím, không gây hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đây là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường hiện nay.

Bóng đèn tuýp Led Philips 0m6 T8 10W được chính hãng bảo hành trong một thời gian dài, được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng.