Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips Essential

Bóng đèn Led Philips Essential
(Ngày đăng: 19-04-2016 10:26:40)
Sản phẩm đèn Led Philips Essential ra đời để thay thế bóng đèn thông thường. Đa dạng các tính năng và là giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Là một sản phẩm của thương hiệu đèn Led điện tử nổi tiếng trên toàn cầu, nên bất kỳ đèn Led Philips nào cũng được in logo chìm trên mỗi sản phẩm, bao bì chắc chắn, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và các thông số kỷ thuật luôn được đính kèm chi tiết. Nhằm giúp khách hàng sử dụng sản phẩm an toàn, nên các thông số luôn thể hiện rõ từ hình dáng sản phẩm, công suất, điện áp cho đến tuổi thọ , lắp ráp như thế nào cũng được hướng dẫn cụ thể.

den led philips

Bóng đèn led Philips có công suất cao, hiệu ứng ánh sáng trắng ban ngày nên rất phù hợp dùng để thay thế các loại bóng đèn cao áp được sử dụng nơi công cộng, công viên, sân vườn, hoặc dùng để chiếu sáng các bảng hiệu quảng cáo. Tiết kiệm hơn 80% năng lượng điện so với các sản phẩm của nhãn hiệu khác, đây là một khoản tiết kiệm chi phí không nhỏ cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng của gia đình bạn.

Nói đến nguồn sáng dân dụng, thì thương hiệu đèn Led Philips sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn, vì chúng ta phải cần đến một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chuyên nghiệp để chúng ta có được những sản phẩm hợp lý về thiết kế, về tính năng và về chi phí.