dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W

Bóng đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W

Thuộc công nghệ đèn Led Philips, Sản phẩm EcoFit Led Tube 8W ra đời đã mang lại chất lượng uy tín trên thị trường đèn điện Philips.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự nghiên cứu tỉ mỉ từ những chuyên gia hàng đầu đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong công nghệ ánh sáng hiện đại hiện nay cho không gian kiến trúc từ hiện đại đến nhu cầu chiếu sáng dân dụng. Sản phẩm là sự đột phá vượt bật, mang lại nguồn sáng chất lượng hoàn hảo nhất mà tiết kiệm chi phí tốn kém về lâu dài cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đèn led Philips- EcoFit Led Tube 8W là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết bị chiếu sáng trong không gian người dùng với những đặc tính tối ưu  được nghiên cứu tỉ mỉ cho ra đời phụ vụ nhu cầu từ đơn giản đến khó khăn nhất. Sản phẩm có hình ống tròn cùng thiết kế vỏ đèn từ thủy tinh cao cấp trong suốt, chiều dài của đèn là 0m6 và được phủ phấn quang màu trắng cho ánh sáng khuyếch tán với diện tích nguồn sáng rộng.

Hơn thế, sản phẩm hoạt động với công suất 8W trên hệ thống lưới điện 220V cho hiệu suất làm việc tối đa 100 lm/W kết hợp ánh sáng Led trong vỏ đèn đặc biệt đó, ánh sáng trở nên sang trọng, tinh tế, cho không gian hòa hợp với ánh sáng trắng một cách hoàn hảo.

Sản phẩm đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W còn mang những ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm chiếu sáng khác cho người tiêu dùng những tính năng nổi bật nhất. Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 15.000 giờ cùng chế độ chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ với độ bền tối ưu nhất mà ánh sáng không có hiện tượng mờ khói, mập mờ với tông màu lên đến 6500K và sáng ngay sau khi bật công tắt.