dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Duhal – mức giá đi đôi cùng chất lượng

Bóng đèn Led Duhal – mức giá đi đôi cùng chất lượng

Khi sử dụng bóng đèn Led Duhal để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng thì người sử dụng luôn nhận được nhiều lợi ích và sự hiệu quả trong việc tiết kiệ được một nguồn năng lượng lớn cho tiêu dùng.

Bóng đèn led Duhal có mức giá cao nhưng đáp ứng lại thì tuổi thọ hoạt động của sản phẩm đap sứng được nhu cầu sử dụng chiếu sáng rất hiệu quả, lâu dài giúp tiết kiệm rất nhiều năng lượng và chi phí cho tiêu dùng.

Thông thường việc sản xuất ra bóng đèn Led , Duhal luon chú ý đến chất lượng sử dụng và nguồn nguyên liệu chính phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và có độ bền hiệu quả nên các sản phẩm tạo thành có chất lượng tót và độ bền dài lâu để chống chịu lại được nhiều tác động bên ngoài của môi trường.

den led duhal

Bóng đèn Led Duhal có tuổi thọ hoạt động từ 40.000 giờ đến 60.000 giờ, cao hơn rât snhieeuf so với tuổi thọ của bóng đèn sợi đót chỉ 10000 giờ và bóng đèn huỳnh quang, compact chỉ có 10.000 giờ sử dụng. Với thời gian sử dụng lâu dài như vậy, bóng đèn Led giúp người dùng tiết kiệm được nhiều lần chi phí mua bóng đèn và thay thế, lắp đặt, chi phí bảo trí, bảo dưỡng.

Mức giá khi mua đèn Led Duhal cũng rất cao nhưng chất lượng chiếu sáng vẫn đảm bảo rất tó cho khách hàng. Bạn có thể hoàn lại được vốn đầu tư ban đầu trong 1 năm sử dụng, tạo nhiều lợi ích kinh tế khi sử dụng. Với 1 bóng đèn Led Duhal mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm được 304.000VNĐ và không tốn nhiều tiền cho chi phí thay thế, lắp đặt như bóng đèn sợi đốt thông thường.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com