dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 mang đến sự ấn tượng, nổi bậc xóa tan nổi lo âu đơn điệu và nhàm chán. Thiết kế này đã mang đến một “hơi thở” mới cho không gian ánh sáng của người dùng hiện đại.

Với sản phẩm  đèn led Philips này thì chỉ trong một thao tác nhẹ nhàng là bật tắt công tắc đơn giản là  bạn có thể tùy chỉnh màu sắc ánh sáng theo tâm trạng, sở thích, nhu cầu, bối cảnh, sự kiện hay thời điểm chiếu sáng trong ngày một cách nhanh chóng nhất.

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 ứng dụng công nghệ đổi màu cao cấp ánh sáng trắng (6500K) và sáng vàng (3000K). Qua đó, thiết bị này có thể cung cấp cho bạn các khả năng chiếu sáng không giới hạn. Đây được xem là một trong những đặc trưng nổi trội nhất và được khách hàng đánh giá rất cao của sản phẩm này.

Nguồn ánh sáng mà Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 phát ra luôn được người dùng đánh giá rất cao. Nó không chỉ rất chân thực rõ nét, tự nhiên gần hơn với ánh sáng bạn ngày mà còn rất nhẹ dịu an toàn cho đôi mắt những người trong khu vực chiếu sáng.Thiết bị này được nhiều người lựa chọn sử dụng khi trong gia đình có người nhà hoặc trẻ nhỏ.

Đặc biệt, thành phần cấu tạo cùa đèn rất an toàn , không có các chất độc hại. Vì thế, thiết bị này hoàn toàn không phát ra các tia cực tím, tia tử ngoại, ít tỏa nhiệt thân thiện với môi trường . Nó sẽ không làm hư hại các vật được chiếu sáng.Hơn thế nữa thì lựa chọn sản phẩm này là bạn đã đạt được tiêu chí về sức khỏe khi sử dụng thiết bị chiếu sáng một cách hiệu quả nhất. An toàn cho sức khỏe luôn là một xu hướng mua săm mới của khách hàng trong và ngoài nước.

Bóng đèn LED Bulb Philips Scene Switch 9.5W E27 có khả năng tiết kiệm đến 84% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Halogen truyền thống nhưng vẫn không làm suy giảm khả năng chiếu sáng của sản phẩm. Chính vì điều này đã mang đến cho sản phẩm những ưu thế rất vượt trội. Thiết bị  này thực sự mang đến sự nổi bật và mới lại cho mọi công trình, vừa có hiệu quả chiếu sáng cao lại vừa an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả cao.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm ưu việt này với giá thành cực kì. Hoàng Phát Lighting luôn luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vượt trội, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.