dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led bulb 40W CB13H-40D Comet

Trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt những loại đèn khác nhau dùng cho việc trang trí cho căn phòng của các hộ gia đình.Vậy thì hôm nay chúng tôi giới thiệu đến với các bạn bóng đèn led bulb 40W CB13H-40D Comet.

Đặc điểm cụ thể của đèn như sau: 
 
Về thông số quang gồm có:  
 
Chỉ số quang thông của đèn là công suất phát xạ phát ra từ nguồn sáng hay tổng hợp ánh sáng do một nguồn sáng phát ra (nguồn sáng ở đây là đèn). Chỉ số quang thông càng lớn thì mức độ sáng càng cao mà đèn này chỉ số quang thông là 3600lm – sáng hơn những loại đèn khác. 
 
Chỉ số quang hiệu của đèn là số quang thông trên mỗi W công suất của đèn (kí hiệu lm/W), quang thông càng lớn thì càng tiết kiệm điện nhưng chú ý quá sáng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.  
 
 
Chỉ số quang thông phù hợp với phòng khách là từ 70 – 90 Lm/W mà bóng đèn led bulb 40W CB13H-40D Comet có quang thông là 90 Lm/W vừa đủ để chiếu sáng lại tiết kiệm điện tối đa lại đảm bảo sức cho cả gia đình. 
 
Chỉ số nhiệt độ màu (kí hiệu là K) cụ thế của đèn này là 6500K thuộc loại nhiệt độ màu của ánh sáng lạnh, gần bằng với ánh sáng tự nhiên, làm cho các màu sắc của các vật dụng trở nên rõ ràng, cường độ sáng mạnh giúp tập trung tinh thần. 
 
Chỉ số hoàn màu kí hiệu là Ra hoặc CRI cụ thể đèn này là 80 Ra - Chỉ số hoàn màu CRI (Color Rendering Index) của một nguồn sáng là chỉ số đánh giá độ trung thực về màu sắc của đối tượng được chiếu sáng so với một nguồn sáng lý tưởng hoặc ánh sáng tự nhiên.  
 
Về thông số hình học gồm: 
 
Là loại đèn đèn có công suất 40W hoạt động với điện áp chuẩn là 220V, tuổi thọ là 25.000h vỏ đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vừa đẹp vừa chống ngã màu theo thời gian đồng thời có mục đích là: 
 
Hàn LED vào bảng mạch sẽ dễ hơn. 
 
Dây dẫn bên trong LED rất mỏng sẽ được bảo vệ tốt hơn. 
 
Lớp nhựa sẽ đóng vai trò như là môi trường trung gian. Chiết suất của vỏ nhựa sẽ thấp hơn chiết suất bán dẫn nhưng cao hơn không khí. Lý do thứ ba sẽ gia tăng khả năng phát sáng của LED vì nó sẽ như 1 thấu kính phân kỳ, cho phép ánh sáng có góc tới cao hơn góc tới hạn có thể lọt ra ngoài không khí. 
 
 
 
 
Bên cạnh đó đèn led Comet có chiều rộng 110 mm, chiều dài đèn là 210 mm, đuôi đèn là loại E27 được làm từ nhôm chống rĩ sét, không bị ăn mòn trong môi trường chân không nên phát ra ánh sáng mạnh giúp chiếu sáng các đồ vật như đồng hồ, trang ảnh, … hơn so với những bóng đèn khác đồng thời cũng không sinh ra các tia có hại cho mắt như tia UV hay tia cực tím nên cực kì an toàn nên bạn hãy yên tâm sử dụng đèn. 
 
Khách ơi! HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI NGAY ĐI NÀO!