Trang chủ »

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K
(Ngày đăng: 01-12-2017 15:27:18)
Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright là một sản phẩm mới ra đời nhưng nó lại là thiết bị chiếu sáng rất được khách hàng ưa chuộng . Điều này đã được chứng minh qua tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trên thị trường của nó.

Đèn led Philips này được sử dụng đui đèn E27 thông dụng với hệ thống điện dân dụng của mọi gia đình Việt. Vì vậy, lựa chọn Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright sẽ tạo sự thuận tiện cho việc lắp đặt sữa chưữa thiết bị rất tiện lợi. Hơn thế nữa thì cũng như nếu người dùng muốn thay đổi loại đèn này cho không gian ánh sáng của mình nhưng ngại vì nghĩ phải thay toàn bộ đui đèn của hệ thống cũ thì thiết kế này sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright 6-60W E27 3000/6500K

Thiết bị chiếu sáng này  có khả năng hoạt động chiếu sáng ở điện áp 220V – 240V, tần số 50 -60Hz . Chính vì thế cho nên  đèn có thể tương đối phù hợp với mạng lưới điện nước ta,ngay cả khi điện áp lưới có sự thay đổi. Sự lựa chọn này sẽ tránh trường hợp dòng điện không phù hợp gây ra chập cháy mạch điện, gián đoạn quá trình sinh hoạt và làm việc của khách hàng.

Bóng đèn Led 6W Philips- LED EcoBright phát ra ánh sáng màu trắng rất hiện đại và tinh tế. Cùng với đó thì chỉ số hoàn màu cao trên 80Ra đã giúp cho ánh sáng được bền màu, không chói, không nhòe . Nguồn ánh sáng này có thể mang đến hiệu quả chiếu sáng cao mà còn đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt người dùng.

Nguồn nguyên vật liệu chế tạo ra sản phẩm này đã được cơ quan chức năng chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Vì thế mà các  sự cố hư hỏng đột ngột thường hiếm xảy ra . Thiết kế này sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thay thế sửa chữa rất đáng kể và mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Không những thế thì đèn còn có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Với công suất 6W thì chắc chắn là hóa đơn điện cuối tháng của người  dùng sẽ giảm đi rất đáng kể đấy. Đèn Led 6W Philips- LED EcoBright tạo sự an tâm và hài lòng cao cho khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội của mình.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.Hoàng Phát Lighting tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.