Trang chủ »

Bóng đèn Led 3W DA-B902 Duhal

Bóng đèn Led 3W DA-B902 Duhal
(Ngày đăng: 20-12-2016 15:27:59)
Nếu như bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm có thể hỗ trợ mình trong công việc cũng như trong hoạt động sinh hoạt gia đình thì thiết bị chiếu sáng đèn Led Duhal DA-B902 3W sẽ là một lựa chọn thông minh và hữu ích cho cả nhà.

DA-B902 DuhalBóng đèn Led Duhal DA-B902 3W là một sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Duhal, một thương hiệu đã và đang gây tiếng vang trên thị trường thiết bị chiếu sáng khi cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất và mang đến hiệu quả công việc cao hơn cho người tiêu dùng. Chính những ưu điểm đó mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với dòng sản phẩm này.

Cũng giống như các sản phẩm khác thuộc thương hiệu Duhal, bóng đèn Led Duhal DA-B902 3W là một trong những thiết bị chiếu sáng khiến nhà sản xuất cảm thấy tự hào nhất khi mang đến một chất lượng đảm bảo với những tính năng mới mà không phải thiết bị nào cũng có thể có được. Trước hết phải nói về độ bền sản phẩm.

Riêng với sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Duhal, thì độ bền sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hơn cả. Những sản phẩm sản xuất ra luôn phải là những thiết bị chiếu sáng bền nhất, ổn nhất và hiện đại nhất. Sử dụng công nghệ chip Led được nhập khẩu từ các nước tiến bộ được xem là một bước phát triển nhanh chóng của Duhal. Nhờ đó, các thiết bị có được một độ bền tốt hơn khi tuổi thọ của bóng đèn lên đến 40000 giờ, một con số ấn tượng giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sử dụng.

DA-B902 Duhal

Thông số sản phẩm

Không chỉ vậy, một trong những tính năng giúp Duhal được tin tưởng sử dụng và trở thành một trong những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường là ở khả năng linh hoạt với môi trường chiếu sáng của sản phẩm. Việc sản xuất bề mặt bên ngoài sản phẩm bằng chất liệu hợp kim cùng với việc lắp đặt hệ thống chất chống thấm và chất tản nhiệt một cách hiệu quả chính là bước tiến mới, giúp cho các thiết bị bên trong được cách li và bảo vệ trước những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Nhờ đó mà tuổi thọ của đèn được nâng cao và hơn hết là người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm bóng đèn Led Duhal DA-B902 3W cho bất kì nơi đâu, bất kì môi trường nào mà không cần đến một thiết bị hỗ trợ nào khác.

đặt hàng

hoàng phát lighting