dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Bulb Led Philips - myVision 9W - 70W/3000K/6500K

Bóng đèn Bulb Led Philips - myVision 9W - 70W/3000K/6500K

Đèn lep philips là Giải pháp chiếu sáng Led cho ngôi nhà sáng hơn và bảo vệ mắt. Được hứa hẹn sẽ thay thế bóng đèn dây tóc thông thường. Với công nghê Led đem lại hiệu quả năng lượng cao cho ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của sản phẩm:

Bóng đèn led Philips giúp bạn tiết kiệm đến 85% năng lượng so với  những bóng đèn dây tóc 60W với chất lượng ánh sáng cao hơn. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng như những sản phẩm trước đây vì tuổi thọ bóng đèn rất cao lên đến 25.000 với chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Bóng đèn Led Philips cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động trong nhà hàng ngày, mang ánh sàng dịu và rực rỡ cho tất cả các không gian nới mà nó đucợ thắp sáng. 

den led philips

Sản phẩm cung cấp ánh sáng chống chói, không có tia hồng ngoại, không nhiệt bức xạ và không có ánh sáng cực tím dễ chịu và an toàn hơn chothị lực của bạn và những người xung quanh kể cả môi trường cũng không bị ô nhiễm vì ánh sáng của đèn, vì vậy bạn có thể thay thế bóng đèn hiện tại, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn. 

Được thiết kế để phù hợp có giúp bạn thay thế và lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng. Sannr phẩm  mang chất lượng ánh sáng cao nhất ngay sau khi bạn bật công tắc và có thể bật sáng chưa đến 2s điều mà các sản phẩm trước đây không hề làm được. 

Sản phẩm Tiết kiệm 85% năng lượng, trong khi cung cấp độ sáng đúng như bạn mong đợi.

Bóng đèn LED Philips hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và cũng dễ vứt bỏ khi không còn có thể sử dụng được.

Lựa chọn chiếu sáng xanhđiều này có nghĩa là không hề ảnh hưởng đến môi trường, không hề tỏa ra nhiệt lượng gây nóng trong suốt quá trình hoạt động của nó.

Bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng nó mang lại chi bạn khá nhiều tiền khi nền kinh tế đang gặp khó khăn và là giải pháp an toàn cho người sử dụng.