dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn led Paragon lắp nổi hoặc treo trần 25W PALA 21L-30-40

Bộ đèn led Paragon lắp nổi hoặc treo trần 25W PALA 21L-30-40

Với mẫu mã đa dạng và kiểu dáng độc đáo, bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon đem đến nhiều sắc màu cho không gian sống của bạn thêm rực rỡ hơn, và hiện đại hơn so với việc sử dụng các dòng đèn chiếu sáng truyền thống trước kia.

Với nhiệt độ màu cao ở mức 3000K và 4000K , màu sáng không bị mất và đảm bảo ánh sáng trắng tạo được ánh sáng hiệu quả và độ chiếu sáng lan rộng. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tuổi thọ cao giúp người dùng có thể tiết kiệm được chi phí giải quyết bài toán kinh tế cho nhiều người.

Bộ đèn lắp nổi 25W PALA ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có công suất hoạt động là 25W, mang đến nguồn ánh sáng với diện tích khá rộng so với dòng đèn thông thường có cùng công suất.

2.  Hiện nay đèn có hai gàm màu nhiệt độ ánh sáng để quý khách lựa chọn đó chính là 3000K và 4000K.

3.  Sử dụng chip led chất lượng cao trong chiếu sáng, đèn led Paragon cho ra nguồn sáng mạnh, độ sáng ổn định giúp chiếu sáng đồng đều khắp không gian.

4.  Hiện nay có hai dạng bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon đó chính là dạng lắp nổi và dạng treo trần để quý khách thoải mái lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon chiếu sáng được bất kì nơi nào mà bạn đang cần có nhu cầu chiếu sáng. Đó có thể là không gian nhà ở, không gian các hàng quán, cửa hàng, văn phòng.. hay đó cũng có thể là các khách sạn..

2.  Bộ sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho công tác lắp đặt và bảo trì. Đồng thời, còn tô thêm nét hiện đại cho tổng thể không gian.

3. Trong thành phần cấu tạo, đèn Paragon không chứa thủy ngân, chì hay trong quá trình chiếu sáng không chứa các tia UV độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của mọi người.

Hoạt động trong dải điện áp chiếu sáng từ 100 – 260V với số lượng chiếu sáng đảm bảo mức độ hợp lý và đảm bảo được hoạt động chiếu sáng đạt độ sáng hoàn hảo trong môi trường điện áp không ổn định, thích hợp với độ sáng hoàn hảo trong môi trường chiếu sáng. Đồng thời sản phẩm còn cho ra màu sáng tự nhiên, không bị chói lóa.

Chế độ khởi động mềm giúp ánh sáng bật tắt từ từ, bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không sợ đèn bị chập cháy, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, độ sáng ổn định giúp chiếu sáng đồng đều khắp không gian.

LIÊN HỆ MUA HÀNG