dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bộ đèn led Batten BN012C LED10/CW L600 Philips

Philips mang đến sản phẩm đèn led liền máng kiểu batten Model BN012C LED10/CW L600 Philips 11W tiết kiệm chi phí với giá bán lẻ 168.000 VNĐ.

Đèn led Batten BN012C LED10/CW L600-PhilipsKhi bước chân vào một cửa hàng bán lẻ về thời trang, chắc chắn điều gây ấn tượng đầu tiên với bạn chính là ánh sáng của cửa hàng, một không gian ánh sáng chan hòa, rực rỡ hay một không gian với nguồn điện yếu, không đủ sáng? Ánh sáng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày, khiến chúng trở nên lung linh hơn, ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng từ đó ra quyết định mua sắm sản phẩm. Bạn đã đầu tư đúng đắn cho các thiết bị chiếu sáng của mình chưa? Đến với bộ máng đèn LED 0m6 T8 11W SmartBright Slim Batten BN012C LED10/CW L600 Philips bạn sẽ hiểu được thế nào là đầu tư hiệu quả.

Với thiết kế khối đồng nhất tăng lên tính chuyên nghiệp và tinh tế cho sản phẩm chiếu sáng, mang tính hiện đại vào kiến trúc nội thất, tạo ấn tượng tốt đẹp cho những vị khách khi đến thăm không gian của bạn. Một bầu không khí tích cực sẽ giúp con người ta có tinh thần tích cực và dễ chịu hơn. Thật tuyệt vời phải không?

Thiết bị còn là lựa chọn lý tưởng cho những môi trường yêu cầu cao về độ sáng như trường học, bệnh viện, nhà máy… khi cho độ sáng hoàn hảo với CRI>80, độ quang thông 1000lm, ánh sáng đồng đều, ổn định, không hại mắt, giảm tỉ lệ cận thị ở trẻ nhỏ. Sản phẩm còn mang lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường khi không phát ra các tia độc hại, hạn chế thải khí CO2 ra ngoài bầu khí quyển.

Ứng dụng của bộ đèn led Batten BN012C LED10/CW L600 Philips

Sứ mệnh của hãng điện tử hàng đầu thế giới Philips là mang đến giải pháp tiết kiệm năng lượng toàn cầu. Thiết bị chiếu sáng đèn led philips giúp các doanh nghiệp giải đáp bài toán tiết kiệm chi phí và siêu lợi nhuận. Bạn đã sẵn sàng để tiết kiệm ngay 55% điện năng hàng tháng? Tuổi thọ cao 25.000 giờ tương đương 10 năm chiếu sáng (8h/ngày) giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn, giảm 50% chi phí bảo trì, thay thế thiết bị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi tối sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi, bạn được hòa mình vào không gian ánh sáng trong lành và tinh khiết, quây quần đầm ấm bên người thân, tinh thần bạn thực sự thư giãn, dễ chịu để sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả tiếp theo.