Trang chủ »

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon
(Ngày đăng: 01-12-2017 16:54:54)
Thương hiệu Paragon nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Khi bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon ra đời là bước tiến của thương hiệu này vì chất lượng được cải tiến, sử dụng led Samsung nên cho tốc độ đường truyền nhanh, ánh sáng ổn định.

Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon thiết kế chủ đạo màu trắng xám kết hợp với tấm dẫn quang cao cấp Acrylic trong suốt tạo nên nét sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho sản phẩm và nơi được trang trí. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé.

PALA ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Paragon sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng nguyên vật liệu đạt chất lượng cao gia tăng độ bền cho sản phẩm và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng.

2.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần công suất hoạt động 25W nhưng cho khả năng chiếu sáng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác cùng loại. Với hiệu số quang thông là 2000ml cho nguồn sáng ổn định. Ánh sáng của đèn vẫn 100% trong suốt quá trình hoạt động.

3.  Tuổi thọ trung bình của bộ đèn lắp nổi/ treo trần Paragon lên tới 50.000 giờ cho phép sử dụng liên tục, ánh sáng từ đèn phát ra rất dịu nhẹ, không bị chói mắt, an toàn về sức khỏe cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon thân máng được thiết kế từ hợp kim nhôm với gam màu trắng – xám kết hợp với tấm dẫn quang cao cấp trong suốt thường được dùng trong các văn phòng, phòng khách sang trọng, các quay lễ tân.

2.  Đèn Paragon có hệ số hiệu suất CRI>80 vì vậy cho ra nguồn sáng ổn định, liên tục và không gây ô nhiễm mội tường vì trong suốt quá trình hoạt động đèn không phát ra khí CO2, không thủy ngân, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn lắp nổi/ treo trần 25W PALA21L/30/40 Paragon lên tới 36 tháng

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là nơi vị cung cấp những thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, giá cả cực hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành tuyệt vời. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để sở hữu ngay cho mình thiết bị chiếu sáng tốt nhất nhé. Hoàng Phát lighting bạn của mọi nhà

LIÊN HỆ MUA HÀNG