dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon

Đèn huỳnh quang là một thiết bị hầu như có mặt ở mọi hộ gia đình hiện nay nhờ tính tiện lợi và chức năng chiếu sáng hiệu quả. Hãng Paragon vừa cho ra mắt một bộ sản phẩm mới mang tên bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon đang được bày bán tại Hoàng Phát Lighting.

Với nhiều chức năng và thiết kế hiện đại, bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về nhu cầu chiếu sáng của mình. Sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon là bộ sản phẩm với máng đèn sử dụng bóng đèn T5 chất lượng cao để chiếu sáng.

2.  Ánh sáng được phát ra từ máng đèn Paragon được thiết kế không gây chói, khó chịu cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

3.  Bóng đèn của bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon được tạo nên từ sứ cao cấp với chất lượng đảm bảo, tạo độ bền nhất định cho sản phẩm.

4.  Thiết kế của sản phẩm bắt mắt, thanh lịch với chiều dài 605mm, chiều cao 40mm và chiều rộng 20mm.

5.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon có tuổi thọ trên 25.000 giờ giúp giảm tải việc bảo trì, sữa chữa cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

6.  Bộ sản phẩm cài đặt thiết bị tiết kiệm điện giúp đảm bảo cho khách hàng về việc sử dụng thiết bị nhưng không lo phát sinh thêm nhiều phí sinh hoạt.

Bộ đèn huỳnh quang PCFX114 ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (Vol/Hz): 220/50

Bóng x Công suất (W): 1x14

Thông số quang

Tuổi thọ: 25.000 giờ

Chỉ số hoàn màu: 80Ra

Thông số hình học

Chiều dài (mm): 605

Chiều cao (mm): 40

Chiều rộng (mm): 20

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon đa dạng về tính năng kiểu dáng và độ bền cao, bên cạnh đó, bộ sản phẩm còntạo được hiệu ứng phản quang chiếu sáng tốt hơn so với các loại bóng đèn phổ thông.

2.  Kiểu dáng đèn Paragon thiết kế được tiêu chuẩn hóa nên tạo thuận lợi cho việc lắp đặt và vệ sinh sản phẩm của khách hàng sử dụng.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon có tuổi thọ trên 10.000 giờ nên đạt độ lâu bên về giá trị sử dụng nên thường được lắp đặt ở các phòng làm việc, nhà ở, khu công nghiệp,...

4.  Ánh sáng của sản phẩmđạt chuẩn về độ an toàn cho khách hàng sử dụng, không chứa các tia độc hại như UV, IR.

5.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX114 Paragon có giá cả ổn định, hợp lí đang có mặt tại cửa hàng của Hoàng Phát Lighting với chất lượng đảm bảo cùng các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG