Trang chủ »

Bộ đèn cao áp Philips SON T 400W sân bóng mini

Bộ đèn cao áp Philips SON T 400W sân bóng mini
(Ngày đăng: 19-12-2017 15:08:04)
Khi lựa chon hệ thống chiếu sáng cho sân bóng đá mini, bạn cần lựa chọn các sản phẩm chất lượng ddể đảm bảo được độ sang tốt nhất cho sân. Bóng đèn cao áp Philips SON T 400W chính là giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất trong trường hợp này.

Thiết kế sân bóng đá mini điều quan trọng đáp ứng cho hoạt động chiếu sáng sân bóng với kết cấu sử dụng chiếu sang cho khu vực thể thao ngoài trời. Ngoài việc tân dụng ánh sáng ban ngày thì hệ thống chiếu sáng bằng đèn cũng góp phần mang lại hiệu quả cho sân bóng. 

Bộ đèn cao áp Philips SON T 400W được thiết kế tích hợp đầy đủ cho hệ thống sân bóng để có được hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn, bền lâu và đạt được những lợi ích kinh tế cao trong quá trình sử dụng thì chủ đầu tư cần có các tư vấn hữu ích của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khách hàng có thể gọi đến đại lý phân phối bóng đèn Philips để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng qua

Hotline: 0908 25 25 11

Web: https://hoangphatlighting.com/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Người tiêu dùng nên chọn loại đèn cao áp Philips 400W cho chiếu sáng sân bóng đá mini vì đây là sản phẩm thích hợp với không gian sân bóng, sản phẩm cho ra ánh sáng với công suất 400W, tuổi thọ lên đến 28000 giờ chiếu sang, một thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm đèn cao áp philips phục vụ chiếu sáng bóng đá mini còn trang bị thêm bộ chóa đèn, bóng đèn cao áp tiết kiệm điện và phụ kiện tăng phô, kích tụ. 

Chóa đèn cao áp Philip được làm bằng chất liệu nhôm tĩnh điện cao cấp chống oxi hóa cao. Sản phẩm được Philips sản cuất theo tiêu  tiêu chuẩn quốc tế: IEC60662, IEC62035 với các khả năng chống ẩm và độ phân tán ánh sáng đồng đều, hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng ở những môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips loại T 400W có dạng ống thẳng, ánh sáng của bóng đặc trưng màu trắng ấm với nhiệt độ màu 2000K. Trong quá trình sử dụng bóng, độ quang của bóng không bị xuống cấp, vẫn ổn định nguồn sáng như lúc ban đầu. Sản phẩm có thể khởi động phát sáng ngay ở mức điện dưới 540V. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị thêm bộ phận chống rung sốc và hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng do không chứa các chất độc hại trong quá trình sản xuất. 

Bạn nên trang bị thêm phụ kiện tăng phô, kích tụ theo bóng cao áp Philips để tránh các tình trạng bóng cháy hoặc nhanh hư hỏng và sản phẩm có sẵn trang bị dimmable.