dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bộ đèn cao áp Philips sân bóng mini

Bộ đèn cao áp Philips sân bóng mini

Khi lựa chon hệ thống chiếu sáng cho sân bóng đá mini, bạn cần lựa chọn các sản phẩm chất lượng phù hợp. Bóng đèn cao áp Philips chính là giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất trong trường hợp này.

Thiết kế sân bóng đá mini điều quan trọng chính là khâu chiếu sáng sân bóng. Ngoài việc tân dụng ánh sáng ban ngày thì hệ thống chiếu sáng bằng đèn cũng góp phần mang  lại hiệu quả cho sân bóng. Do đó, để có được hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn, bền lâu và đạt được những lợi ích kinh tế cao trong quá trình sử dụng thì chủ đầu tư cần có các tư vấn hữu ích của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Quý khách có thể gọi đến NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí: 0933 867 783 Mr. Hoàng hoặc Email: hoangphatphilips@gmail.com

Người tiêu dùng nên chọn loại đèn cao áp Philips Metal cho chiếu sáng sân bóng đá mini vì đây là sản phẩm thích hợp với không gian sân bóng, sản phẩm cho ra ánh sáng với công suất 400W

Sản phẩm đèn cao áp Philips phục vụ chiếu sáng bóng đá mini còn trang bị thêm bộ chóa đèn, bóng đèn cao áp tiết kiệm điện và phụ kiện tăng phô, kích tụ. 

Chóa đèn cao áp Philip được làm bằng chất liệu nhôm tĩnh điện cao cấp chống oxi hóa cao. Sản phẩm được Philips sản cuất theo tiêu cac tiêu chuẩn quốc tế với các khả năng chống ẩm và độ phân tán ánh sáng đồng đều, hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng ở những môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Sản phẩm bóng đèn cao áp Philips loại 400W Metal halide có dạng ống thẳng, ánh sáng của bóng đặc trưng màu trăng. Sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể lên đến 28.000 giờ. Trong quá trình sử dụng bóng, độ quang của bóng không bị xuống cấp, vẫn ổn định nguồn sáng như lúc ban đầu. Sản phẩm có thể khởi động phát sáng ngay ở mức điện dưới 540V. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị thêm bộ phận chống rung sốc và hoàn toàn thân thiện với môi trường và người sử dụng do không chứa các chất độc hại trong quá trình sản xuất. 

Bạn nên trang bị thêm phụ kiện tăng phô, kích tụ theo bóng cao áp Philips để tránh các tình trạng bóng cháy hoặc nhanh hư hỏng.