Trang chủ »

Bộ ruột đèn cao áp Philip SON-T 250W dùng chiếu sáng đường phố

Bộ ruột đèn cao áp Philip SON-T 250W dùng chiếu sáng đường phố
(Ngày đăng: 03-10-2014 08:33:50)
Đáp ứng yêu cầu chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm năng lượng đèn cao áp Philip mang đến cho khách hàng và các nhà quản lý sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp đầu tư môt sản phẩm chiếu sáng phù hợp với ngân sách.

Bộ ruột đèn cao áp Philips SON-T 250W là lựa chọn cho chiếu sáng chất lượng cao tại các con đường, các loại hình kiến trúc ngoài trời như chiếu sáng mặt tiền, đèn đường, khu công nghiệp, kho bãi, chiếu sáng quảng cáo....

Các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của Philips mang lại nguồn sáng chất lượng, tiết kiệm năng lượng với độ an toàn và độ bền cao, luôn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao nhất tại các công trình có quy mô lớn cho nhu cầu ánh sáng khác nhau. 

Chiếu sáng đường phố

Bộ đèn cao áp Philip 250W là lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đăt chiếu sáng tại các công trình cầu, đường giúp nâng cao độ an toàn cho người tham gia giao thông và an ninh tại các con đường.

Bộ đèn cao áp Philip - giải pháp cho chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm

Chiếu sáng cho sân vận động thể thao ngoài trời

Chiếu sáng khu vực kho bãi, khu công nghiệp, cầu cảng quy mô lớn với bộ đèn cao áp philip 250W đảm bảo ánh sáng tốt nhất, không gian được chiếu sáng hiệu quả, giảm chói và cho ánh sáng tập trung.

Chiếu sáng tại các mặt tiền

Bộ đèn cao áp Philip 250W sữ dụng chiếu sáng tại các mặt tiền giúp nâng cao vẻ đẹp bên ngoài cho các tòa nhà cao tầng đồng thời gia tăng sự an ninh.

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

 

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)