dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Biorat - bạn của nhà nông

Biorat được biết đến là thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cuba. Với những ưu điểm vượt trội, thuốc diệt chuột Biorat đã nhanh chóng trở thành “người bạn” thân thiết với nhà nông.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Biorat có khả năng “quét sạch” một số lượng lớn chuột bởi chúng không chỉ khiến con chuột đã ăn phải thuốc chết mà ngay cả những con không ăn cũng phải chết. Nguyên do là bởi những con trong đàn sẽ ăn phải phân hay nước tiểu của những con đã chết sau đó cũng sẽ chết theo. Theo nghiên cứu có khoảng 40% chuột trong đàn sẽ phải chung số phận với những con đã ăn phải thuốc Biorat.

Không chỉ có vậy, thuốc diệt chuột Biorat còn gây ấn tượng bởi ưu điểm không gây hại cho con người hay con vật khi không may ăn phải bã chuột này. Với những bà con nông dân cùng không cần phải lo lắng việc thuốc diệt chuột sẽ để lại ảnh hưởng tiêu cực đến đất đai mà mình canh tác.

Với những gia đình đang bị lũ chuột quấy nhiễu cũng không cần phải tiếp tục lo lăng nữa bởi chắc chắn chỉ sau một lần sử dung, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trông thấy của thuốc diệt chuột Biorat. Để đảm bảo Biorat sẽ phát huy hiệu quả một cách tuyệt đối thì bạn hãy lưu ý một số điều. Nên dùng muỗng để lấy thuốc bởi nếu dùng tay sẽ khiến thuốc dính hơi người, ngoài ra rải thuốc vào lúc trời sắp tối là lời khuyên của các chuyên gia. Với Biorat thì không một loài chuột nào có thể chạy thoát được.