dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Biện pháp diệt chuột dành cho phái yếu

Biện pháp diệt chuột dành cho phái yếu

Ở Việt Nam, người phụ nữ vốn phải quen với việc bếp núc từ khi còn nhỏ, đến khi lập ra gia đình thì việc chăm sóc chồng con lại càng khiến họ phải gắn chặt với cái bếp nhiều hơn nữa.

 

Vì bếp núc là nơi nấu ăn, thức ăn sẽ vương vãi nhiều nơi, đồng thời cũng là vị trí dự trữ lương thực thực phẩm cho gia đình nên đó luôn là khu vực hấp dẫn chuột nhất trong nhà. Do vậy, ngoài việc đi làm mỗi ngày, cũng như chăm lo gia đình bằng những bữa ăn ngon thì phụ nữ còn phải đối phó với lũ chuột đáng ghét nữa, để chúng không có cơ hội phá hoại tài sản mà tất cả các thành viên phải vất vả lắm mới có được.

Thấu hiểu nỗi vất vả của chị em, các nhà nghiên cứu khoa học đã phát minh ra thuốc diệt chuột với hiệu quả siêu phàm, với tốc độ tiêu diệt nhanh mà lại không hề tiêu tốn quá nhiều thời gian cho người sử dụng. Chỉ cần chưa đến nửa tiếng thôi là chị em có thể bố trí xong “trận địa” để tiêu diệt chuột rồi. Cụ thể cách sử dụng thì sẽ phụ thuộc vào từng nhãn hiệu. Ở đây, tôi xin hướng dẫn mọi người sử dụng một loại thuốc đang phổ biến nhất hiện nay, đó chính là thuốc diệt chuột Storm.

Loại thuốc này không ở dạng bột mà được nén lại thành từng viên nên cách sử dụng vô cùng đơn giản. Các chị các mẹ chỉ cần chịu khó quan sát xem chuột thường “đóng quân” hay “hành quân” ở những đâu rồi đặt thuốc ở đấy là được. Chú ý không được dùng tay tiếp xúc trực tiếp với thuốc, và nên sử dụng một cái khay để đặt thuốc nhằm tránh việc thuốc lăn vương vãi lung tung gây nguy hiểm cho con người lẫn vật nuôi. Xong xuôi đâu vào đó, chỉ cần ngồi chờ chuột chết (khoảng vài ngày sau) rồi dọn dẹp.

Mọi người nên đến những nơi nào có nước ở trong lẫn ngoài nhà để tìm xác chuột, vì theo quy chế của thuốc, sau khi chuột nhiễm độc sẽ theo bản năng tìm đến nguồn nước rồi mới chết. Điều đó mang đến lợi ích to lớn đối với việc xử lí xác chuột của chúng ta, thế nên các chị em không cần phải lo lắng ngôi nhà bị ô nhiễm bởi mùi hôi thối của xác chuột.