dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết tắm trắng cùng với chuối ngay tại nhà mình

Bí quyết tắm trắng cùng với chuối ngay tại nhà mình

Những công thức tắm trắng bằng các nguyên liệu thiên nhiên ngay tại nhà chính là cách để chúng ta có thể cải thiện làn da của mình, giúp nó tăng cường sức sống và giảm bớt tình trạng sạm nám mà không cần mất nhiều chi phí.

Sử dụng những dịch vụ tắm trắng cao cấp tại thẩm mỹ viện hay spa chính là cách để chúng ta đến gần hơn với mong muốn thay đổi màu da của mình. Tuy nhiên vấn đề chi phí vẫn luôn tồn tại và là rào cản lớn khiến nhiều người không thể làm được điều này.

Những bí quyết tắm trắng giá rẻ có thể được thực hiện ngay tại nhà sẽ giúp bạn làm được điều mình muốn với chi phí cực thấp mà còn đảm bảo an toàn cho làn da của mình. Chuối là một trong những đề cử cho hoạt động tắm trắng tại nhà, đem đến hiệu quả cao và còn giúp cho làn da ngày càng khỏe mạnh hơn nhờ những chất đặc biệt có trong chuối

Ta dùng chuối xay nhuyễn trộn cùng với sữa không đường và nước để tạo nên một dung dịch dạng lỏng, dùng dung dịch này thoa lên da khi tắm và để đến 20 phút sau mới tắm lại bằng nước sạch. Làn da của bạn sẽ được loại bỏ những tạp chất và tế bào chết để tươi sáng hơn, ngoài ra những dưỡng chất có trong chuối cũng sẽ thẩm thấu vào da khi tắm trắng để giúp cho da bạn ngày càng hồng hào láng mịn.