dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bí quyết để lăn kim trị sẹo lõm hiệu quả

Bí quyết để lăn kim trị sẹo lõm hiệu quả

Sẹo lõm là tình trạng phức tạp nhất trên da và khó tìm được giải pháp điều trị dứt điểm. Nhưng, lăn kim với những cải tiến mới, mang lại hiệu quả cao và an toàn đang được khuyến cáo sử dụng. Vậy, bí quyết nào để sử dụng phương pháp này thật hiệu quả?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hay còn gọi là liệu pháp tăng sinh collagen được hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương thông qua các tác động tự nhiên của cơ thể. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản bằng cách gây ra những tổn thương rất nhỏ trên bề mặt da có sẹo, sau đó, theo đường dẫn này, các dưỡng chất tế bào gốc sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong.

Sau khi thẩm thấu vào bên trong, dưỡng chất sẽ được hấp thụ dần và kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin để làm đầy sẹo và tái tạo lại diện mạo mới cho làn da. Bí quyết trị sẹo lõm bằng lăn kim hiện đang được quan tâm và ưu tiên sử dụng thay thế cho những giải pháp hiện đại khác. Bởi, bằng cơ chế đơn giản, tự nhiên nhưng có thể mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối cho mọi loại da khác nhau. Hơn nữa, lăn kim còn có thể phục hồi và tái tạo lại làn da trắng sáng, mịn màng hơn ban đầu.

Phương pháp này cũng không gây đau rát, tổn thương đến da những phẫu thuật hay sử dụng ánh sáng laser. Nếu bạn đang xấy hổ về tình trạng da, bạn đang lo lắng và không biết nên sử dụng phương pháp nào, lăn kim chính là bí quyết chăm sóc và làm đẹp da hữu hiệu.