dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Bé có đầy đủ nguồn sữa mẹ với máy hút sữa

Bé có đầy đủ nguồn sữa mẹ với máy hút sữa

Xã hội ngày càng hiện đại hơn nên cuộc sống của mỗi chúng ta cũng được cải thiện một cách đáng kể. Các nhà nghiên cứu cũng đặc biệt giành một sự ưu ái hơn về vấn sức khỏe của bà mẹ và em bé, không ngừng sáng tạo ra những vật dụng để hỗ trợ tốt hơn cho họ và một sản phẩm cần phải kể đến đó là máy hút sữa. (Phương Anh, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, như chúng ta đã biết thì sữa mẹ chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho bé trong những năm tháng phát triển đầu đời. Nhưng vì một lý do nào đó mà các bé không thể trực tiếp bú mẹ hay mẹ không thể trực tiếp cho bé bú thì các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra một sản phẩm đó là máy hút sữa.

Với máy hút sữa thì các bạn có thể sử dụng nó để hút sữa từ mẹ, cho vào túi trữ sữa rồi bảo quản trong tủ lạnh và cho bé dùng dần. Tuy nhiên, không phải mẹ nào sau khi sinh xong cũng có nhiều thời gian, với những bé thường xuyên bú mẹ thì đây chính là một giải pháp tuyệt vời. Các bạn có thể dùng máy hút sữa để hút sẵn ra bình và bảo quản trong tủ lạnh cho bé dùng là được.

Máy hút sữa là một sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho các chị em có con nhỏ để giúp cho họ giải quyết những trường hợp như là mất tia sữa, tụt đầu ti, hay tình trạng sữa mẹ thì nhiều mà bé bú ít quá gây ra hiện tượng căng tức ngực. Với máy hút sữa sẽ giúp cho các bạn xử lý hết những vấn để này một cách dễ dàng hơn.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé không thể bú mẹ trực tiếp cũng như là các chị em sau khi sinh xong thì chúng ta thường còn phải trở lại với công việc của mình, thế nên với máy hút sữa thì nó là người bạn đồng hành cùng các chị em trong quá trình chăm sóc bé.

Máy hút sữa bên cạnh những tiện ích thì cũng có những mặt hạn chế nhất định nên các bạn cũng cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé nhé. Chẳng hạn như là trong quá trình sử dụng máy sữa thì các bạn cần phải vệ sinh ngay chứ không nên để lâu và thường xuyên vệ sinh cho máy để tránh những vi khuẩn có thể gây bệnh cho bé các bạn nhé.