dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Bảo trì liên tục khi thiết kế web bán hàng trực tuyến online

Bảo trì liên tục khi thiết kế web bán hàng trực tuyến online

Bao nhiêu bảo trì là bạn có khả năng và sẵn sàng làm khi thiết kế web bán hàng trên các trang web? WordPress quản lý lưu trữ có thể làm giảm thời gian mà bạn cần để dành cho bảo trì bởi vì trong những nâng cấp WordPress tự động. Nâng cấp tự động đặc biệt tốt đẹp nếu bạn đang thiết lập các trang web cho một khách hàng có thể không được thoải mái với việc nâng cấp WordPress của chính mình.

Khả năng để Grow khi thiết kế website doanh nghiệp cần bất cứ lúc nào bạn đang tìm kiếm một máy chủ Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải xem xét những lựa chọn sẽ có sẵn cho bạn trong tương lai. Tại thời điểm này bạn có thể có thể nhận được tất cả mọi thứ bạn cần từ một chi phí thấp được chia sẻ tài khoản lưu trữ, nhưng điều đó có thể không phải là trường hợp mãi mãi.
 

Nếu lưu lượng truy cập của bạn phát triển trong điều kiện thiết kế web bán hàng chạy tốt  hoặc nhu cầu của bạn tăng lên, không đủ kế hoạch máy chủ web cung cấp mà bạn có thể nâng cấp thành, hoặc bạn sẽ bị buộc phải di chuyển sang máy chủ khác? Bluehost, ví dụ, chỉ được cung cấp chia sẻ lưu trữ trong quá khứ. Tuy nhiên, họ đã thêm VPS và máy chủ chuyên dụng, có nghĩa là khách hàng của họ không còn phải để lại khi nói đến thời gian để nâng cấp lên một kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ hơn.
 
Tất cả các máy chủ mà thiết kế web bán hàng muốn nhắm tới chúng tôi đã nhìn vào trong bài viết này đưa ra một số kế hoạch khác nhau mà sẽ cho phép bạn để phát triển mà không cần phải di chuyển sang máy chủ khác. Bluehost, HostGator, và SiteGround vụ chia sẻ lưu trữ cũng như lựa chọn mạnh mẽ hơn. Bluehost và HostGator vụ VPS kế hoạch và các máy chủ chuyên dụng, và SiteGround cung cấp kế hoạch đám mây lưu trữ và máy chủ chuyên dụng. WPEngine, Page.ly và tổng hợp cơ sở kế hoạch của họ về những thứ như số lượng du khách và các tính năng cần thiết, nhưng tất cả các khoảng trống cho sự tăng trưởng.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com