Trang chủ »

Báo giá sơn Jotun Majestic nội thất

Báo giá sơn Jotun Majestic nội thất
(Ngày đăng: 21-11-2018 11:11:12)
Báo giá sơn Jotun Majestic nội thất sẽ cho người tiêu dùng và khách hàng mua lẻ, đối với khách hàng mua sỉ và số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu sơn Jotun riêng cho từng đơn hàng và cho từng đại lý khác nhau.

Sơn nội thất  là dòng sơn  sử dụng cho không gian sinh hoạt chủ yếu của chúng ta bên trong ngôi nhà. Vì vậy sơn phải đáp ứng nhiều yếu tố màu sắc, chất lượng cũng như tính năng sản phẩm.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sơn nội thất khác nhau khiến bạn rất đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm.

Vậy tại sao bạn không chọn một thương hiệu sơn uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm hơn. Và hãng sơn chúng tôi muốn nhắc đến là sơn Jotun và đặc biệt sơn jotun Majestic là dòng sơn nội thất rất nổi bật  của sơn jotun với màu sắc tuyệt vời cùng với chất lượng vượt trội. Vậy ngoài yếu tố về chất lượng, màu sắc , tính năng sản phẩm thì chắc hẳn bạn đang quan tâm đến báo giá sơn jotun Majestic.

Tổng hợp những mẫu sơn Jotun Majestic cho khách hàng chọn lựa tùy theo nhu cầu của mỗi người và mỗi công trình

Thuộc dòng  sơn nội thất cao cấp nên báo giá sơn jotun Majestic nội thất có phần chênh lệch so với các dòng sản phẩm còn lại. Chính vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm gì làm nên giá trị nổi bật của dòng sơn Jotun Majestic:

- Màu sắc  rực rỡ bền đẹp, đa dạng và phong phú để bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc yêu thích với bề mặt sáng bóng, hoàn hảo. Mang đến cho ngôi nhà bạn một nét đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

- Khả năng kháng  khuẩn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

- Che phủ vết nứt một cách hoàn hảo, tạo ra bề mặt láng mịn, sáng bóng  mang đến một vẻ đẹp không tỳ vết.

- Chống nấm mốc, dễ lau chùi đảm bảo cho không gian luôn sạch sẽ, vệ sinh hạn chế các yếu  tố gây ra vấn đề sức khỏe tồn tại trong không gian sống của gia đình bạn

- Sơn có khả năng bền màu ngay cả dưới các hoạt động chùi rửa, vệ sinh. Bạn có thể yên tâm vì không gian nội thất  sẽ dễ dàng lau chùi các vết  bẩn từ những trò đùa nghịch  của lũ trẻ

- Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, rong rêu

- Nhẹ mùi giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong và sau quá trình thi công.

- Sơn không chứa APEO, các chất độc hại như chì, thủy ngân, ...đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

 

Đây là 2 loại sơn Jotun Majestic bề mặt bóng và mờ thông thường hay sử dụng

Từ những điều trên bạn đã thấy được sơn Jotun Majestic không chỉ đẹp về màu sắc, tốt về chất lượng sản phẩm mà còn vô cùng hữu ích, tiện lợi với nhiều tính năng đặc biệt. Chúng ta thương nghe nói “tiền nào của nấy” nên việc báo giá sơn Jotun Majestic nội thất cao hơn các dòng sản phẩm khác cũng là điều dễ hiểu. Điều đó càng khẳng định được thương hiệu của dòng sản phẩm nội thất cao cấp này. Sau đây chúng tôi cin giới thiệu với các bạn báo giá sơn jotun Majestic nội thất mới nhất hiện nay theo từng sản phẩm theo kích thước bao bì.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

 Báo giá Sơn Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo

-  Đối với  1 lít có giá là 253.000 VND

-  Đối với  5 lít có giá là 1.260.000 VND

 Giá Sơn Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng

-   Đối với  1 lít có giá là 247.000 VND

-   Đối với  5 lít có giá là 1.061.000 VND

-   Đối với  15 lít có giá là 3.021.000 VND

 Báo giá Sơn Jotun Majestic nội thất đẹp hoàn hảo mờ

-   Đối với  1 lít có giá là 245.000 VND

-   Đối với  5 lít có giá là 1.030.000 VND

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Sơn Bảy Màu để được báo giá sơn Jotun Majestic tùy theo từng đơn hàng cụ thể với số lượng cụ thể và mục đich mua hàng nhé. Chúc quý khách luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

Báo giá sơn Jotun Majestic nội thất

SONBAYMAU.COM