Trang chủ »

Bạn sẽ cần WordPress Hỗ trợ khi thiết kế web doanh nghiệp như thế nào

Bạn sẽ cần WordPress Hỗ trợ khi thiết kế web doanh nghiệp như thế nào
(Ngày đăng: 31-12-2018 20:04:06)
Nếu nó có khả năng thiết kế web doanh nghiệp bạn sẽ cần sự hỗ trợ liên quan đến WordPress hoặc bổ sung phổ biến, quản lý WordPress lưu trữ có thể là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tốt hơn cho các vấn đề liên quan đến WordPress và các nhân viên hỗ trợ của các công ty nói chung sẽ được quen thuộc hơn với WordPress.
Điều này có thể không quan trọng đối với tất cả mọi người như thiết kế website doanh nghiệp, nhưng nó là một cái gì đó để xem xét hỗ trợ.

WPEngine, Page.ly, và tổng hợp là các công ty nhỏ hơn nhiều so với các công ty hosting lớn như Bluehost và HostGator trên thiết kế web doanh nghiệp. Làm việc với các công ty nhỏ hơn không, tất nhiên, đi kèm với một số lợi ích, nhưng một trong những hạn chế lớn của việc sử dụng một máy chủ nhỏ hơn là thiếu sự hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu có hỗ trợ 24/7 là rất quan trọng với bạn, bạn có thể cần phải đi với máy chủ khác.

 

Tất nhiên thiết kế web doanh nghiệp, giá cả là một yếu tố khi lựa chọn một máy chủ. Có chắc chắn một số lợi ích đáng kể cho quản lý WordPress lưu trữ, nhưng hầu hết các kế hoạch cũng tốn kém hơn đi với một máy chủ web truyền thống. Bạn sẽ cần phải nhìn vào giá của các kế hoạch phù hợp với nhu cầu của bạn và xem những máy chủ cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Mặc dù quản lý WordPress lưu trữ có thể chi phí nhiều hơn kế hoạch lưu trữ khác giá có thể bao gồm những thứ như sao lưu tự động, một CDN, và nâng cấp tự động mà nếu không sẽ có chi phí thời gian và / hoặc tiền bạc. Khi bạn yếu tố này trong, giá cả sẽ tốt hơn rất nhiều.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com