dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bạn nên tin vào hiệu quả thuốc diệt gián

Bạn nên tin vào hiệu quả thuốc diệt gián

Gián chuẩn xác là nỗi kinh hoàng của em, là ác mông của cuộc đời em, mà gián bay thì còn là vua của nỗi kinh dị. Em không chỉ sợ mà em còn phát hoảng vì gián bay. Em thề là em biết thuốc diệt gián sớm hơn thì đã không đến nông nỗi này.


 

Từ nhỏ em đã sợ gián rồi. Đi học em lại còn được dạy rằng gián là loài siêu bẩn, chân nó chứa hàng tỷ tỷ con vi khuẩn, nó chui rúc ở được khắp các nơi. Thậm chí cả bom nguyên tử cũng không làm gì được nó, nó là loài duy nhất sống sót sau vụ ném bom nguyên tử Hirosima. Sao một loài vô dụng như nó, kinh dị như nó mà lại sống dai như thế ! Nỗi sợ của e tăng lên gấp bội mỗi lần thấy chúng nó bay trong nhà. Đã là gián lại còn có cánh biết bay, chúng nó bay như phi tiêu trong nhà. Trời ơi, em phát kinh lên được, em khóc thét lên ý. Mẹ với anh trai nhiều khi còn mắng em :’ Có con gián thôi mày có cần làm căng thế không’. Em thề em không làm căng đâu, chỉ là em rất sợ.

Mẹ với anh em vẫn quen dùng cách rất truyền thống đó là lấy dép đập và lấy chổi đập (bất kì cái gì có thể đập được gián đều được lôi ra sử dụng). Còn em thấy gián thì tứ chi ngưng hoạt động, trong đầu trống rỗng, khóc không ra tiếng. Chính em còn không rõ có phải em có thù oán gì với họ nhà gián không. Được rồi, em công nhận, nỗi sợ của em hơi quá đà.

Và cuối cùng, không thể tin nổi em đã google tìm kiếm với từ khóa gián, cách diệt gián. Khắp màn hình máy tính là hình ảnh lũ gián, kinh tởm không chịu được. Em đọc khá nhiều bài viết và đã tìm ra được phương pháp đó là thuốc diệt gián. Trời ơi là trời, sao cách đơn giản gọn nhẹ như thế em không biết trước, chỉ cần đặt thuốc diệt gián ở những góc, những nơi gián hay xuất hiện, 4-6 ngày sau gián ăn phải sẽ chết. Thuốc diệt gián được đặc chế có hương vị thơm ngon với loài gián. Và chỉ sau 6 tháng, gián ở nhà bạn và các khu vực xung quanh sẽ hết. Tạm biệt lũ gián khốn nạn.