Trang chủ »

Bạn hiểu gì về các loại đèn downlight philips nổi?

Bạn hiểu gì về các loại đèn downlight philips nổi?
(Ngày đăng: 07-01-2015 08:31:29)
Đèn downlight philips nổi dùng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nổi ở hành lang của các tòa nhà, khách sạn, văn phòng, cửa hiệu, phòng trưng bày hoặc nhà ở.

Đèn downlight philips tạo ra ánh sáng trung thực và tự nhiên mang lại sáng thái ấm áp cho gia đình bạn, được thiết kế đẹp mắt và sang trọng giúp cho không gian nhà bạn đẹp lung lung trong màn đêm.

Đèn lon nổi dạng tròn có chóa đèn thường được làm bằng nhôm phản quang cao cấp, có độ bóng cao, hiệu suất phản quang 86%, giúp tăng hiệu suất chiếu sáng, tăng tuổi thọ của đèn.

Bóng đèn lon nổi thường được dùng là bóng compact hoặc bóng xoắn. Một số dùng bóng Led giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 40%, và thân thiện với môi trường sinh thái.

Đèn lon nổi dạng tròn thích hợp để lắp đặt cho nhà ở, showroom, văn phòng, …

Đèn lon nổi dạng vuông

Đèn lon nổi dạng vuông có gắn bóng đèn Led có thể hoạt động tốt, lâu ngày ở ngoài trời hoặc ở những nơi chưa có mạng lưới điện. 

Thân máng đèn lon nổi dạng vuông làm từ thép cán nguội sơn tĩnh điện, có xử lý phosphat chống rỉ sét.

Nguồn điện sử dụng là 220V/50HZ. Công suất thông thường là 9W/ đèn.

Nhờ có chóa chiếu sâu chất lượng cao mà ở các cửa hiệu hoặc showroom, văn phòng thường chọn đèn lon nổi dạng vuông cho mục đích sử dụng.

Hơn nữa, đèn lon nổi cũng được dùng để chiếu trực tiếp lên sản phẩm, làm cho hình ảnh sản phẩm trở nên đẹp lung linh, thu hút ánh nhìn của khách hàng khi bước vào bên trong cửa hiệu.

Do đặc tính gắn nổi nên đèn lon nổi được gắn thêm đuôi sứ cách điện và hộp đầu dây nối điện an toàn.

Tùy theo mục đích sử dụng, cũng có thể dễ dàng dùng đèn lon nổi để đặt âm trần, tạo nét thẩm mỹ riêng cho không gian nhà.