Trang chủ »

Bạn đã biết cách hút sữa bằng máy đúng cách chưa?

Bạn đã biết cách hút sữa bằng máy đúng cách chưa?
(Ngày đăng: 12-04-2018 10:44:24)
Hầu hết khi sử dụng máy hút sữa chúng ta chỉ thực hiện theo cảm tính là nhiều và việc thực hiện làm sao cho đúng cách ít ai có thể làm được, vì vậy bạn có ngĩ mình đang sử dụng máy hút bằng tay đúng cách chưa.

Việc chăm sóc trẻ nhỏ đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều thì mới có thể chăm sóc trẻ tốt được việc chăm sóc tốt thì mới có thể giúp trẻ phát triển nhanh và khoẻ mạnh được, vì vậy việc sử dụng máy hút sữa bạn cũng phải có kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện đúng cách được. Sau đây là những vấn đề có thể giúp bạn bổ sung thêm kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt nhất.

- Nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng

- Trước khi vắt sữa nên rữa tay thật sạch để sử dụng máy hút sữa làm vậy để không có vi khuẩn xâm nhập

- Nên chọn vị trí ngồi thoải mái.

- Chọn phễu có thể vừa kít với bầu vú của bạn không nên lựa chọn phếu quá to hoặc quá nhỏ sẽ khó sử dụng trong quá trình thực hiện, ta nên đặt phễu phải kít với đầu ti những vẫn đủ một khoảng không đầu ti không bị chèn vào thành phễu và đặt đầu núm vú phải nằm giữa tâm cũng như ống phếu chụp vú.

- Nếu lựa chọn những núm vú không đúng khích cỡ ta nên đổi lại sao cho đúng để khi thực hiện có thể mang lại kết quả. Nên làm ấm chụp vụ để tăng độ mút cũng như kín khi sử dụng.

- Bắt đầu hút với tốc độ hay lực chân không mà bạn cảm thấy thoải mái, nên massage ngực trước và trong khi hút để có thể khích thích sữa ra được nhiều hơn.

- Việc hút sữa đúng cách có thể không làm đau vú nếu bạn cảm thấy em ái như đang cho trẻ bú thì không sao nếu bạn cảm thấy đau khi thực hiện thì bạn nên đi hỏi các chuyên gia dinh dưỡng về vấn đề này. Việc sử dụng không đúng cách có thể làm tổn thương các mặc dẫn nhạy cảm của vú.