dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Bạn có biết làm dịch vụ seo website cũng cần phải đào tạo không

Bạn có biết làm dịch vụ seo website cũng cần phải đào tạo không

Trong thời gian gần đây, dịch vụ seo website luôn là cái tên nóng hổi trên các diễn đàn giới thiệu và môi giới việc làm online cho sinh viên. Đa phần khi giới thiệu, các nahf môi giới việc làm sẽ nói với bạn đây là một công việc rất đơn giản và dễ dàng, nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Bạn có biết làm dịch vụ seo website cũng cần phải đào tạo không

 

Dịch vụ seo website là một mảng kỹ thuật chuyên nghiệp đòi hỏi phải có trình độ, và đăc biệt là phải qua trường lớp đào tạo một cách bài bản. Bởi nó vốn là một dịch vụ có tiêu chuẩn rất cao và kỹ lưỡng. Mọi vấn đề liên quan đến nó đều thuộc về ngành công nghệ thông tin chuyên sâu, nên bạn sẽ không thể làm việc nếu không qua trường lớp đào tạo.

Tôi cảm thấy không hài lòng khi một số cá nhân hoặc tổ chức nào đó hô hào dịch vụ seo website dễ dàng, đơn giản, không cần trình độ...vì tôi biết nó thật sự không phải như vậy. Tôi làm quản lý seo website đa được ba năm. Trong ba năm đó tôi đã gặp hàng tỉ vấn đề về lỗi web do cộng tác viên viết bài không có trình độ và kỹ năng, và tôi hiểu rõ hơn ai hết những hậu quả nặng nề mà nó gây ra.

Seo website vốn không hề dễ dàng, để có thể làm việc với nó bạn phải có trình độ về những lĩnh vực riêng biệt. Mỗi một lĩnh vực sẽ quyết định những bài seo khác nhau. Để làm được điều này, tôi đã phải học một khóa học đào tạo cho nhân viên dịch vụ seo website chuyên nghiệp. Khóa học này thật sự rất khó, tôi đã phải cố gắng hết sức mới có thể hoàn thành được. Tất cả những yêu cầu của seo website quá khó khăn và khắt khe, nếu không học hành nghiêm túc, bạn sẽ không thể nào qua nổi.

Vậy đấy, cái gì cũng có giá của nó. Chứ bạn không nên nhìn một cách phiến diện, một chiều về dịch vụ seo website. Nếu nó thật sự dễ dàng và đơn giản thì sẽ chẳng có cơ hội cho những người không có khả năng kiếm tiền từ nó một cách nhanh chóng như vậy.