Trang chủ »

Ăn gì sau khi lăn kim trị sẹo rỗ?

Ăn gì sau khi lăn kim trị sẹo rỗ?
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:53:52)
Ăn gì sau khi lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn có được câu trả lời thích đáng nhất.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ ngày càng cao vì so với dùng mặt nạ tự nhiên từ nghệ, nha đam hay rau má, sử dụng mỹ phẩm, dùng thuốc uống thì vẫn không có được hiệu quả bằng phương pháp này.

So với những giải pháp khác, lăn kim không chỉ có hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn với liệu trình kết hợp các yếu tố tự nhiên thì lăn kim còn được tin tưởng sử dụng vì khá tiện dụng. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, phải nghỉ làm, nghỉ học sau lăn kim như những phương pháp khác nhưng hiệu quả vẫn không vì thế mà thấp đi.

Tuy nhiên, dù có nhiều ưu việt hơn nhưng để lăn kim an toàn và hiệu quả hơn thì bạn cần sử dụng một chế độ ăn uống thật khoa học, bổ sung thêm các thành phần vitamin, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Và ngược lại, không nên ăn nhiều hải sản, rau muống hay gạo nếp để tránh làm vết thương lở loét, thâm đen hơn.

Chỉ với công nghệ hiện đại cùng liệu trình nhẹ nhàng, lăn kim mang đến hiệu quả cào và an toàn hơn. Việc kết hợp cách điều trị này cùng với chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi đúng cách, giảm căng thẳng tâm lý chính là sự kết hợp toàn diện để kết quả được như mong muốn hơn.