dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Amazon cũng bắt đầu tham gia vào vận tải đường biển

Amazon cũng bắt đầu tham gia vào vận tải đường biển

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết rằng Amazon chính là một doanh nghiệp khởi đầu và phát triển mạnh mẽ bởi thương mại điện tử, tuy nhiên hiện nay hãng này cũng tham gia vào vận tải đường biển nhằm tạo nên những dịch vụ khép kín cho hoạt động kinh doanh của mình. Chỉ là những bước tiến mới tuy nhiên ta đều biết rằng Amazon sẽ đầu tư dần dần vào thị trường này.

Là nhà bán lẽ hàng đầu thế giới bằng thương mại điện tử, Amazon có một mức độ vận chuyển hàng hóa khổng lồ trên toàn thế giới kể cả hàng nhập vào và hàng bán đi cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu. Chính vì thế mà nếu sở hữu những phương thức vận tải của riêng mình thì Amazon sẽ lớn mạnh hơn và có nhiều lợi ích hơn. Đó là lý do mà thương hiệu này không chỉ xây dựng dịch vụ chuyển hàng bằng máy bay mà còn muốn sử dụng vận tải đường biển để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh buôn bán trên toàn thế giới của mình.

vận tải đường biển

Amazon đang từng bước xây dựng một hệ thống vận chuyển đường biển cho riêng mình, có thể nói rhị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển là rất lớn và nếu đi theo chiều hướng này thì Amazon sẽ đạt được rất nhiều lợi ích. Họ không chỉ dễ dàng vận chuyển hàng hóa cho khách hàng của mình mà cũng có thể dễ dàng thu gom hàng hóa mua được từ các nhà bán lẻ.

Từ khi thành lập cho đến nay Amazon luôn có sự gắn bó mật thiết với những dịch vụ vận tải để có thể đưa sản phẩm của họ đến tay khách hàng, cũng như mua hàng từ những nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện nay với định hướng phát triển tấn công cả thị trường vận tải đường biển và vận tải hàng không thì Amazon chắc chắn sẽ chủ động hơn trong hoạt động của mình và đạt được những thành công nhất định. Song vấn đề này có thể là một điều không mong muốn của nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải biển cũng như vận tải hàng không cho Amazon từ trước đến nay.