dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 6 lý do để chọn Q- Light điều trị mụn.

6 lý do để chọn Q- Light điều trị mụn.

Dưới đây là 6 lý do tuyệt vời để trải nghiệm điều trị bằng Q-Light cho các vấn đề về mụn.

Mụn trứng cá không đặt bạn vào tình trạng nguy hiểm nghiêm trọng, nhưng nó mang lại sự khó chịu và bối rối cho những người bị ảnh hưởng bởi nó. Trong khi có một số biện pháp đơn giản trị mụn, thì rất ít mang lại thành công. Q – Light (ánh sáng sinh học) là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người bị tình trạng da mụn. Dưới đây là sáu lý do tuyệt vời để trải nghiệm điều trị bằng Q-Light cho các vấn đề về mụn, cũng như một số thông tin mà mọi người nên biết về công nghệ này.

1. Q-Light điều trị cho mụn trứng cá là an toàn và không đau

Những người có mụn trứng cá luôn tìm cách để thoát khỏi tình trạng này, nhưng họ cũng sợ những hậu quả đi kèm với kế hoạch điều trị được lựa chọn của họ. Sử dụng công nghệ để điều trị mụn an toàn nhất có cho bất cứ ai vì lượng ánh sáng cũng như nhiệt được quy định bởi máy móc tinh vi. Phương pháp này điều trị hoàn toàn không đau hay để lại tác dụng phụ nào.

6 lý do để chọn Q- Light điều trị mụn - 1

2. Mỗi liệu trình sử dụng ánh sáng chỉ vài phút

Nên chọn lựa sử dụng ánh sáng trong điều trị mụn vì nó không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Đối với những người không thể dành quá nhiều thời gian để chăm sóc da, phương pháp này là ngoài sức tưởng tượng vì mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng một giờ. Vì đây là một thủ tục ngoại trú, bạn có thể tiếp tục hoạt động thường xuyên trong ngày ngay sau khi điều trị.

3. Q- Light hoạt động trên mụn như cũng như sẹo mụn

Những người da có mụn phải đối diện với sự khó chịu do mụn sưng tấy hoặc thâm đen, Ngoài ra nỗi lo về hậu quả sẹo do mụn cũng là sự bối rối cho bệnh nhân. Phương pháp điều trị ánh sáng sinh hoc đã trở nên tiên tiến hơn trong những năm gần đây mà bây giờ có thể giải quyết những vết sẹo một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những biện pháp xóa mụn, ngay cả vết lõm trên da cũng được cải thiện rõ rệt.

4.  Điều trị chính xác và mục tiêu

Một trong những lý do vượt trội của công nghệ là nhắm mục tiêu trị mụn tận gốc. Ánh sáng chùm sinh học khi xung xuống da tao độ sâu tới phần đích của nhân mụn làm triệt tiêu vi khuẩn và co lại vết thương, giúp làm khô vùng tổn thương và tạo thành lớp màng bảo vệ. Nhờ vậy bệnh nhân không cần uống thuốc cũng như hạn chế thoa những sản phẩm làm nhạy cảm vùng mụn.

5. Q-light  trị liệu ngăn chặn tái phát mụn

Ngoài việc loại bỏ mụn trứng cá hiện có, mục tiêu chính của công nghệ là làm khỏe da,ngăn chặn tình trạng tái mụn. Trong số các tác động của ánh sáng khuếch đại đặc biệt nhắm mục tiêu các khu vực da bị ảnh hưởng bao gồm việc giảm sản lượng dầu từ các tuyến bã nhờn. Ngăn chặn sự bài tiết giữ cho mụn trứng cá ở mức tối thiểu, hoặc thậm chí có thể loại bỏ chúng vĩnh viễn. Điều này là rất có lợi cho những bệnh nhân thường xuyên bị mụn trứng cá, đặc biệt là những người có vấn đề về nội tiết tố.

6. Có hiệu quả làm giảm vi khuẩn 

Như nhiều người nhận thức, sự kết hợp của bụi bẩn, dầu và vi khuẩn gây ra mụn trứng cá không chỉ mà còn vấn đề về da khác như mụn đầu trắng, mụn đầu đen, và nhược điểm. Ánh sáng khuếch đại nhắm mục tiêu vào các lớp sâu nhất của da một cách hiệu quả làm giảm số lượng vi khuẩn, trong đó rửa mặt thông thường không thể thực hiện. Điều này có nghĩa rằng việc điều trị bằng ánh sáng cũng sẽ giúp duy trì sức khỏe  làn da.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình nơi chăm sóc da tốt nhất, vui lòng liên hệ trung tâm điều trị da SOTHIC để biết thêm chi tiết…