Trang chủ »

5 điều cần biết khi mua bóng đèn led Philips

5 điều cần biết khi mua bóng đèn led Philips
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:52:38)
Càng ngày đèn led Philips càng trở nên quen thuộc và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thế nhưng để đảm bảo quyền lợi về mình người tiêu dùng không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

 

Một trong số những nguyên tắc mua hàng nếu không muốn gặp phải sản phẩm kém chất lượng chính là việc nắm bắt được những thứ thuộc về mình, mặc dù rất nhỏ song cũng không nên bỏ qua, sẽ có lúc nào đó bạn thật sự cần đến. Mặt khác nắm rõ quy định mua sản phẩm là bạn còn góp phần tẩy chay hàng kém chất lượng trên thị trường. Dưới đây là 5 yêu cầu cần thiết khi chọn mua đèn led Philips.

Điều thứ nhất là chế độ bảo hành, bất cứ một sản phẩm nào nếu có nguồn gốc từ các nhà sản xuất chính hãng sẽ luôn luôn có phiếu bảo hành. Đèn led cũng không ngoại lệ, khi mua bạn yêu cầu phải có giấy tờ, cam kết bảo hành, chế độ đổi trả ra sao.

Thứ 2: kiểm tra kỹ về thông số của đèn. Thường thì thông số càng cao, W càng lớn sẽ càng tiêu tốn điện năng rất nhiều. Đây là điều bạn nên chú ý, vì nếu không để ý kỹ bạn sẽ không lường trước được bóng đó một tháng sẽ tiêu của mình hết bao nhiêu tiền.

Thứ 3: Tỷ lệ tiết kiệm điện năng, điều này có nghĩa là gì? là bạn phải có sự so sánh giữa loại bóng đèn đang dùng và đèn led chuẩn bị mua loại nào tiết kiệm hơn.

Thứ 4: Chế độ ánh sáng ra sao, đây là nhân tố rất quan trọng mà gần như ai cũng quan tâm khi muốn mua bóng đèn, nên nhớ đèn led cũng có rất nhiều loại, cũng có loại phù hợp với bạn và không phù hợp, nên khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc ánh sáng mà đèn phát ra. Ví dụ như bạn thích màu trắng ấm, hay trắng tự nhiên…

Thứ 5: Giá cả, trước khi mua bạn nên chắc chắn được rằng mình đã nắm được giá đèn của nhà sản xuất, điều này giúp bạn khi mua sản phẩm ngoài thị trường không bị chặt chém.

Đây là một trong những lưu ý khá quan trọng giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm đèn led tốt, phù hợp với gia đình.