dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

4 lưu ý khi mua ổn áp Lioa cũ

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc ổn áp Lioa cũ sẽ giúp mọi người tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng nếu chúng ta không cẩn thận trong việc lựa chọn sẽ “tiền mất tật mang”.

 Do đó, khi lựa chọn ổn áp Lioa cũ cần chú ý những điều sau đây.

Chọn công suất máy phù hợp nhu cầu sử dụng

Dù là lựa chọn ổn áp cũ hay mới thì điều cần chú trọng là máy phải có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, công xưởng. Không nên vì giá rẻ mà chọn máy quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ không mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Xem xét cuộn dây đồng

Thường ổn áp Lioa cũ đã qua thời gian sử dụng nên chúng sẽ bị hao mòn ít hay nhiều, và cuộn dây đồng – biến áp xuyến chính là bộ phận quan trọng cần kiểm tra khi mua máy. Chúng ta nên xem xét kỹ nó có bị chập cháy, biến màu hay chưa, nếu chưa là máy còn tốt và ngược lại.

Kiểm tra lớp đồng bên trong

Với lớp đồng bên trong máy chúng ta không thể nào quan sát bằng mắt thường được mà phải thực hiện một thao tác để kiểm tra chúng. Hãy thử đấu điện vào máy trong vòng 3 – 5 phút rồi rút điện, sau đó sờ tay vào cuộn dây đồng, trường hợp chúng không bị nóng là tốt.

Bảo dưỡng định kỳ

Khi đã chọn mua được ổn áp cũ tốt và muốn sử dụng chúng một cách hiệu quả tốt nhất mọi người nên đem đi bảo trì, kiểm tra. Việc này sẽ đảm bảo được hệ thống máy hoạt động đồng bộ và mang lại hiệu quả điều chỉnh điện áp.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mọi người nên chú ý để có thể mua được sản phẩm ổn áp Lioa cũ đảm bảo chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.