dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • 4 lưu ý bạn cần biết khi mua đèn downlight âm trần

4 lưu ý bạn cần biết khi mua đèn downlight âm trần

Chiếc đèn downlight âm trần ngày nay ngoài chức năng chiếu sáng còn được người dùng quan tâm rất nhiều đến cả chức năng trang trí, tạo phong cách cho gia chủ.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đèn downlight âm trần có khá nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng nên việc chọn lựa thiết kế của đèn downlight âm trần phù hợp với nội thất căn phòng cũng cần có sự tìm hiểu và tính toán để tạo được sự hài hòa nhất cho không gian của bạn.

Nó sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy, để có sự kết hợp hoàn hảo giữa đèn và không gian xung quanh, bạn cần chú ý những điều sau:

1.Những chiếc đèn downlight âm trần với đặc tính là gắn trần, tạo được nhiều không gian rộng rãi cho căn phòng. Khi bạn chọn mua, hãy chọn đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích căn phòng. Sao cho vừa đảm bảo đủ số lượng để chiếu sáng, vừa không quá to hay nhỏ so với kích thước căn phòng.

2.Nếu bạn có ý định kết hợp các loại đèn downlight âm trần với những loại đèn trang trí khác như đèn chùm, đèn bàn, đèn downlight..v.v. Thì bạn hãy cân nhắc và tính toán xem mình cần những loại đèn nào là đủ để tạo ra không gian riêng cho căn phòng.

Đừng để mọi người và chính bạn sẽ bị rối mắt với một căn phòng đủ các loại đèn chiếu sáng, nhiều loại màu sắc và kiểu dáng.

3.Thông thường những chiếc đèn trang trí như đèn downlight âm trần thì thiết kế càng đơn giản lại càng tạo được không gian thoáng đãng và tinh tế cho căn phòng.

4.Khi mua đèn downlight âm trần, ngoài việc chú ý đến kiểu dáng, chất liệu làm đèn thì các linh kiện điện tử, dây điện, phích cắm hay bộ công tắc điều khiển cũng cần được quan tâm và xem xét kỹ trước khi quyết định mua.

Những chiếc đèn âm trần tuy chỉ là thiết bị chiếu sáng nhưng cũng là một vật dụng trang trí khiến ngôi nhà của bạn khác biệt hẳn với những ngôi nhà khác,tạo được phong cách riêng của mỗi người chủ.

Vì vậy, bạn đừng chủ quan và vội vã khi quyết định mua chúng, hãy tìm hiểu thật kỹ chức năng, thiết kế, cấu tạo của đèn downlight âm trần để có quyết định sáng suốt nhất.