Trang chủ » Doanh nghiệp Việt Nam
 • Công ty nhựa định hình Versatote

  Công ty nhựa định hình Versatote

  Nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Versatote luôn chú trọng vào việc làm sao sản xuất được những sản phẩm hộp nhựa không chỉ đẹp, đa dạng trong thiết kế mà chất lượng cũng cần tốt và bền bỉ.
 • Tuyến vận tải container đường biển đầu tiên được khai trương

  Tuyến vận tải container đường biển đầu tiên được khai trương

  Khi khai trương tuyến vận tải container đường biển đầu tiên, nó hứa hẹn sẽ giải quyết phần nào những khó khăn mà lĩnh vực giao nhận hàng hóa trong nước đang gặp phải.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa phát triển vượt bậc

  Dịch vụ vận tải hàng hóa phát triển vượt bậc

  Ngành Vận tải hàng hóa Bắc Nam đi vào hoạt động kể từ sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, cũng trong từng ấy thời gian là bao thăng trầm cho sự phát triển của lĩnh vực này hiện nay.
 • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ

  Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ

  Đưa ra gói dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ đi Mỹ bằng đường biển, chúng tôi tin rằng sẽ giúp không ít khách hàng tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ cho mình.
 • Lợi thế trong vận chuyển hàng hóa đường biển

  Lợi thế trong vận chuyển hàng hóa đường biển

  Khi đưa vào sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, có những lợi thế nhất định mà các chủ hàng sẽ nhìn thấy được và hiểu lý do vì sao nên đưa ra sự lựa chọn này.
 • Tại sao doanh nghiệp phải kiểm định an toàn?

  Tại sao doanh nghiệp phải kiểm định an toàn?

  Kiểm định an toàn là công tác quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm. Bởi lẽ đây là hoạt động nhằm đảm bảo được môi trường làm việc an toàn hạn chế những rủi ro có thể dẫn đến tai nạn lao động.
 • Vận chuyển đường biển quốc tế tại Leschaco

  Vận chuyển đường biển quốc tế tại Leschaco

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển đường biển đi quốc tế, Leschacoluôn không ngừng phát triển và cải tiến về mặt quy trình, các chính sách mới nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Kiểm định an toàn không hề đơn giản

  Kiểm định an toàn không hề đơn giản

  Hiện nay trên thị trường việc kiểm định an toàn thật sự được chú trọng, tuy nhiên không hề đơn giản dễ dàng để các doanh nghiệp có thể tiến hành hoạt động này một cách tốt nhất.
 • Kiểm định an toàn không thể bỏ qua trong lao động sản xuất

  Kiểm định an toàn không thể bỏ qua trong lao động sản xuất

  Chúng ta vẫn thường nghe những vụ tai nạn lao động xảy ra và thiệt hại nghiêm trọng không chỉ về vật chất mà còn về con người. Chính vì vậy việc kiểm định an toàn trong lao động sản xuất, đặc biệt là những ngành có tính chất...
 • Công trình cầu đường đường bộ cần được kiểm định tốt hơn

  Công trình cầu đường đường bộ cần được kiểm định tốt hơn

  Các hệ thống cầu trong giao thông đường bộ ở nước ta là hết sức quan trọng, và nó cũng được khai thác sử dụng với tần suất lớn. Đó là lý do mà ta cần kiểm định hệ thống cầu của nước ta thường xuyên để tránh tình trạng...
 • Tiến hành kiểm định an toàn khi nào là hợp lý?

  Tiến hành kiểm định an toàn khi nào là hợp lý?

  Kiểm định an toàn được tiến hành đúng cách và đúng thời điểm, thời điểm này được quy định cụ thể bằng các văn bản của pháp luật và đòi hỏi người lao động cần phải thực hiện một cách chính xác nhất.
 • Giám định thiệt hại khi có sự cố trong vận chuyển đường biển

  Giám định thiệt hại khi có sự cố trong vận chuyển đường biển

  Rủi ro xảy ra khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là điều không thể tránh khỏi, nhưng ngay lập tức việc giám định thiệt hại sẽ cần được triển khai nhanh chóng để làm cơ sở hỗ trợ đền bù.
 • So sánh công tác kiểm định an toàn và hiệu chuẩn

  So sánh công tác kiểm định an toàn và hiệu chuẩn

  Kiểm định an toàn và hiệu chuẩn là hai công tác quan trọng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực, mặc dù nó hoàn toàn khác biệt tuy nhiên nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Vậy hiệu chuẩn và kiểm định an toàn khác nhau...
 • Giá dây cáp điện Thịnh Phát

  Giá dây cáp điện Thịnh Phát

  Bạn đang rất muốn mua và sử dụng dây cáp điện Thịnh Phát để làm thiết bị truyền tải điện vì Thịnh Phát hiện nay đang là công ty được nhiều người biết đến và lan truyền là sản phẩm của công ty luôn tốt và đạt chất...
 • Không kiểm định máy xúc có nguy hiểm?

  Không kiểm định máy xúc có nguy hiểm?

  Không tiến hành kiểm định máy xúc thường xuyên trong công nghiệp hay xây dựng đồng nghĩa với việc người lao động đang đối mặt với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn khi làm việc mỗi ngày.
 • Nâng cao ý thức về kiểm định an toàn lao động

  Nâng cao ý thức về kiểm định an toàn lao động

  Việc kiểm định an toàn mặc dù được bắt buộc bởi pháp luật, tuy nhiên nó chỉ thật sự có ý nghĩa trọn vẹn khi mà bản thân những người lao động, các cấp quản lý đều hiểu rõ và có ý thức về vấn đề an toàn trong lao động.
 • Tại sao cần phải huấn luyện an toàn cho quản lý

  Tại sao cần phải huấn luyện an toàn cho quản lý

  Những người thuộc cấp quản lý là những người có năng lực, có khả năng giảm sát nhân viên của mình và thông thuộc những công đoạn trong quá trình làm việc. Để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, người quản lý cũng cần học...
 • Những rủi ro khiến cho huấn luyện an toàn không hiệu quả

  Những rủi ro khiến cho huấn luyện an toàn không hiệu quả

  Những chương trình huấn luyện an toàn, những người huấn luyện viên có một vai trò rất lớn trong việc hướng những học viên đi đúng hướng và có những kỹ năng cần thiết về an toàn lao động. Nhưng nếu chương trình huấn luyện...
 • Có cần kiểm định an toàn xe nâng hàng thường xuyên?

  Có cần kiểm định an toàn xe nâng hàng thường xuyên?

  Xe nâng hàng là một thiết bị đòi hỏi sự kiểm định đúng quy định của pháp luật, và chúng ta cần phải tiến hành đúng quy trình, đúng thời điểm. Và chỉ cần kiểm định xe nâng hàng thường xuyên nếu tần suất sử dụng vượt quá...
 • Kiểm định an toàn thang cuốn và băng tải chở người

  Kiểm định an toàn thang cuốn và băng tải chở người

  Thang cuốn và băng tải chở người có thể nói là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, tuy nhiên nếu không kiểm định an toàn các thiết bị này thường xuyên thì nó rất dễ phát sinh lỗi gây ra các tai nạn nguy...